Trang chủ Tin tức K-pop Rosé (Black Pink) bất ngờ đến Los Angeles chỉ để ghé thăm...

Rosé (Black Pink) bất ngờ đến Los Angeles chỉ để ghé thăm nhân vật đặc biệt này

Anna

Trong những ngày gần đây, người hâm mộ chợt phát hiện Jennie lẫn Rosé đột nhiên có lịch trình và xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ.

 

Không một thông báo hay hình ảnh nào tại sân bay được tung ra, dĩ nhiên khi thấy thông tin này fan không khỏi ngỡ ngàng mới lạ. Bởi hơn ai hết, họ là những người luôn mong ngóng tin tức của idol nhà mình được cập nhật hàng ngày. Theo đó, mới đây nhất các Blink được một phen nháo nhào khi biết được 2 thành viên Black Pink là Jennie và Rosé bỗng dưng ghé đến một cửa hàng đồ trẻ em.

Rosé (Black Pink) bất ngờ đến Mỹ, thì ra chỉ để thăm nhân vật đặc biệt này
Rosé hào hứng ghé đến thăm người bạn Anthony Vaccallerongay tại LA.

Rosé (Black Pink) bất ngờ đến Mỹ, thì ra chỉ để thăm nhân vật đặc biệt này

Rosé (Black Pink) bất ngờ đến Mỹ, thì ra chỉ để thăm nhân vật đặc biệt này
Hình ảnh con trai của giám đốc sáng tạo hãng thời trang Saint Laurent xuất hiện trên Story của Rosé.

Được biết, một trong những dự định khi đến Mỹ của Rosé chính là ghé thăm giám đốc sáng tạo hãng thời trang Saint Laurent – Anthony Vaccallero. Đây cũng là thương hiệu mà hiện tại nữ ca sĩ “On The Ground” đang được ưu ái về mặt hình ảnh và giữ vai trò đại sứ toàn cầu. Anthony Vaccallero hào hứng chia sẻ hình ảnh thành viên Black Pink đến thăm gia đình nhỏ của mình một cách hồ hởi. Chỉ cần nhìn vào các bức ảnh cũng đủ nhìn ra mối quan hệ thân thiết trên cả công việc của cả hai.

 

Rosé (Black Pink) bất ngờ đến Mỹ, thì ra chỉ để thăm nhân vật đặc biệt này
Trước đó, Rosé và Jennie (Black Pink) bất ngờ được bắt gặp tại Los Angeles (Mỹ).

Không chỉ vậy, Rosé cho thấy đã nhân dịp sang Mỹ này mà đi thăm hết tất cả các bạn bè tại trời Tây. Gần đây, cô nàng còn xuất hiện một cách đầy tươi tắn trên Intagram story của ca sĩ/nhạc sĩ Jenevieve. Ngoài việc đi gặp gỡ bạn bè thì biết đâu được sẽ có một dự án bí mật nào được bật mí trong tương lai thì sao?

 

Hiện tại, Black Pink đang cho phát hành những nội dung xoay quanh dự án “4+1 PROJECT” kỉ niệm 5 năm ra mắt. Mở đầu chính là bộ phim “BLACKPINK THE MOVIE” vừa chính thức được lên lịch công chiếu vào đúng ngày debut của nhóm là 8/8 tại nhiều cụm rạp ở 100 quốc gia trên thế giới.