Trang chủ Tin tức K-pop Rời YG, Lee Hi đang thảo luận đầu quân về dưới trướng...

Rời YG, Lee Hi đang thảo luận đầu quân về dưới trướng AOMG của Jay Park

Anna

Đây là lần đầu tiên Lee Hi bắt đầu có động thái trước truyền thông khi rời khỏi YG Entertainment vào cuối năm ngoái. Theo như báo chí Hàn đưa tin, nữ ca sĩ sẽ gia nhập AOMG về chung một nhà với Jay Park.

 

Vào ngày 3/3, một trang truyền thông đã đưa tin rằng Lee Hi sẽ gia nhập và trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty AOMG. Đây là công ty do chính Jay Park thành lập, dẫn dắt và định hướng hình ảnh nghệ sĩ có thiên hướng nghiêng nhiều về phong cách âm nhạc Hip Hop. Với thông tin này, người hâm mộ chia thành nhiều luồng dư luận khác nhau khi có người cảm thấy Lee Hi không phù hợp với phong cách công ty, có ý kiến thì lại đồng tình vì AOMG cũng là công ty trọng dụng tài năng.

 

Lee Hi có khả năng đầu quân về AOMG của Jay Park.

Tuy nhiên, một nguồn khác đã liên hệ đến với AOMG để làm rõ nghi vấn và công ty không phủ nhận nhưng cũng không hề xác nhận cho thông tin này. AOMG cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang thương lượng cùng Lee Hi để tiến đến hợp đồng độc quyền nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận chính thức cả”. Có thể trong thời gian tới sau khi đã thảo luận kĩ càng cùng nữ ca sĩ, AOMG sẽ đưa ra công bố chính thức về việc chiêu mộ Lee Hi về chung một nhà.

 

Lee Hi được biết đến như một nhân tố solo đầy thực lực khi trở thành á quân chương trình “K-pop Star” mùa đầu tiên và đầu quân về YG Entertainment. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động đầy thành công nhưng cũng nhiều sự gián đoạn, Lee Hi đã rời khỏi YG vào cuối năm 2019 sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng độc quyền. Vào tháng Một, đã có thông tin cô thảo luận với công ty MAKEUS Entertainment của Sunmi về vấn đề kí kết hợp đồng nhưng dường như mọi thứ vẫn không thật sự đi đến đâu.

 

“No One” – Lee Hi ft B.I (iKON).