Trang chủ Tin tức K-pop Rời SM Entertainment, Luna f(x) tìm được bến đỗ mới kí hợp...

Rời SM Entertainment, Luna f(x) tìm được bến đỗ mới kí hợp đồng với công ty giải trí Humap Contents

Anna

Cuối cùng sau khi rời khỏi SM Entertainment, Giọng ca chính của f(x) – Luna cũng đã chính thức có được công ty chủ quản mới cho các hoạt động trong tương lai.

 

Vào ngày 7/10, Humap Contents chính thức đưa ra thông báo “Gần đây, chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với nghệ sĩ đa tài năng Luna”. Thông tin này khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng vì thần tượng của họ cuối cùng cũng có bến đỗ mới cho những bước đường tiếp theo trong sự nghiệp.

 

Luna chính thức kí kết hợp đồng với công ty giải trí Humap Contents để tiếp tục sự nghiệp trong tương lai.

Luna ra mắt vào năm 2009 được biết đến như giọng ca chính của nhóm nhạc f(x) và nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả thông qua những ca khúc hit như “LA chA TA”, “Hot Summer”, “NU ABO”. Trong suốt thời gian hoạt động dưới tư cách một thành viên nhóm, cô nàng gần đây cũng phát hành cho riêng mình sản phẩm solo “Even So” và tạo nên dấu ấn cá nhân. Ngoài ra Luna còn từng tham gia vào đa dạng các hình thức giải trí khác như đóng phim, nhạc kịch và tạo dựng nên nhiều nội dung thú vị thông qua kênh YouTube chính thức.

 

Humap Contents một công ty quản lý nghệ sĩ quốc tế, chuyên về các hoạt động truyền thông giải trí. Vì thế, đây sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực cho Luna có thể tạo dựng được thương hiệu nghệ sĩ trong các hoạt động ở Hàn lẫn quốc tế. Ngoài ra, công ty còn tạo nên điều kiện tốt nhất để cho nghệ sĩ của mình có thể thỏa sức tạo dựng nội dung theo chiều hướng tích cực, khẳng định nên tính cá nhân riêng của họ.

 

Nhân viên truyền thông của Humap Contents cũng cho biết “Thông qua điểm mạnh của Humap Contents là năng lực tìm kiếm và phát triển nghệ sĩ được chuyên môn hóa cùng với việc hỗ trợ họ tiến bước ra quốc tế, chúng tôi sẽ làm hết sức để có thể phát huy trọn vẹn tài năng âm nhạc cũng như những nét quyến rũ vẫn chưa được khai thác của riêng mình Luna”.

 

Về cơ bản, Humap Contents có thể sử dụng toàn bộ lợi thế của một công ty nước ngoài nhưng vẫn có thể quản lý chuyên nghiệp các hoạt động bên trong Hàn Quốc. Chính vì thế, việc kí kết hợp đồng của Luna tạo dựng nên sự vững chắc để cô nàng có thể hoạt động sôi nổi về sau. Hiện tại, Luna dự kiến sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua vở nhạc kịch “Mamma Mia”.

 

MV “Even So” – Luna.