Rời khỏi SM, Amber Liu tung MV “Hands Behind My Back” ẩn chứa nhiều tầng ẩn dụ sâu xa

Anna

Trước khi cho ra mắt toàn bộ album solo đầu tay “X”, Amber Liu đã tranh thủ phát hành trước MV ca khúc “Hands Behind My Back” đến với công chúng. MV này chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô nàng sau khi rời khỏi SM Entertainment.

 

Vào ngày 20/9, Amber Liu chính thức “trình làng” đến công chúng MV “Hands Behind My Back” như một sản phẩm solo đầu tay sau khi rời khỏi công ty cũ. Khởi đầu con đường sự nghiệp mới hoàn toàn, người hâm mộ vô cùng tò mò vào phong cách âm nhạc cũng như hình tượng mà cô nàng sẽ theo đuổi trong lần này.

 

MV “Hands Behind My Back” – Amber Liu.

 

“Hands Behind My Back” là một ca khúc nhạc Dance đầy quyến rũ, là nơi mà Amer thể hiện những nỗi lo lắng sâu tận trong lòng mình. Cô nàng ví von cảm giác bức bối đó tựa như việc không thể làm được điều gì với đôi tay bị trói chặt sau lưng. Thông qua ca khúc này, người hâm mộ có thể cảm nhận được cá tính âm nhạc mạnh mẽ của Amber, điều mà trước giờ cô nàng ít có dịp thể hiện lúc còn hoạt động ở thị trường Hàn Quốc.

 

Về phần MV của ca khúc “Hands Behind My Back” cũng được thực hiện vô cùng ấn tượng với nội dung đầy ẩn dụ. Lấy bối cảnh là một bệnh viện tâm thần, nơi các bệnh nhân bị trói buộc ý chí của họ và bị ép buộc phải im lặng bằng những chiếc mặt mạ đen che kín gần như nửa mặt. Amber chính là một trong những người đó, cô không chịu đựng sự kìm kẹp và quyết định trốn thoát cùng với một bệnh nhân khác. Nhưng cuối cùng, Amber thất bại với kế hoạch đó, bị bắt và khống chế bằng một chiếc mặt nạ khác khó tháo bỏ hơn.

 

“X” là sản phẩm nối tiếp mixtape “Rogue Rouge” vào năm ngoái, album này chứa đựng 6 ca khúc và sẽ sớm được phát hành dù hiện tại cô nàng Amber Liu vẫn chưa tiết lộ ngày chính thức. Toàn bộ các ca khúc trong album đều có sự tham gia sản xuất của Amber Liu. Thành viên Jae của Day6 cũng nhận xét về album: “Đây là một dự án cực kì quan trọng cho sự phát triển của những nghệ sĩ Mỹ gốc Hàn thực hiện quá trình Mỹ tiến của mình”.

 

Các hình ảnh trong MV:

 

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/roi-khoi-sm-amber-liu-tung-mv-hands-behind-my-back-an-chua-nhieu-tang-an-du-sau-xa/