Trang chủ Tin tức K-pop Rời khỏi nhóm, Sung Hyun (IN2IT) sẽ không được hoạt động giải...

Rời khỏi nhóm, Sung Hyun (IN2IT) sẽ không được hoạt động giải trí nữa nếu không bồi thường cho công ty quản lý

Anna

Vào ngày 5/9, công ty chủ quản của nhóm IN2IT là MMO Entertainment đưa ra thông báo thành viên Sung Hyun chính thức rời khỏi nhóm với lý do cá nhân. Nhưng bất ngờ thay Sung Hyun lại đăng tải một một thông báo khác nhằm vạch trần mọi sự thật về MMO Entertainment.

 

Đầu tiên anh chàng gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi vì đã không thể gặp gỡ được họ sau khi chương trình “Produce X 101” kết thúc. Đồng thời Sung Hyun cũng đưa ra lời giải bày và kể rõ toàn bộ sự thật.

 

Theo như những lời Sung Hyun nói, trái ngược với những hào nhoáng đằng sau hình ảnh của một ca sĩ thì hiện tại anh chàng vẫn chưa nhận được bất cứ khoản tiền lương nào từ công ty quản lý. Hợp đồng của nam idol với công ty quản lý đã được kí kết trước cả khi IN2IT được thành lập nhưng đến hiện tại nhóm vẫn chưa nhận được thu nhập. Tất cả những gì các thành viên nhận được chỉ là khoản tiền chu cấp cho phí điện thoại mỗi tháng với 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng). Không những thế, kể từ khi album “Sorry For My English” phát hành vào 1 năm trước, nhóm cũng không có thêm bất kì một hoạt động trong nước nào cũng như các hoạt đông quảng bá trên các chương trình âm nhạc cũng bị đình trệ.

 

Sung Hyun cũng cho biết thêm rằng khi được hỏi về album tiếp theo và các hoạt động trong tương lai của nhóm, công ty phản hồi rằng do quá trình thực hiện show “BOYS24” đã tiêu tốn quá nhiều tiền nên hiện tại rất khó có thể đầu tư thêm được nữa. Những câu hỏi liên quan đến tương lai của nhóm đều bị bỏ lửng. Thậm chí đến cả tiền làm tóc cho các lịch trình gần đây, công ty cũng yêu cầu các thành viên tự chi trả.

 

Được biết, bố của Sung Hyun bị bệnh nặng nên không thể tiếp tục công việc tài xế taxi. Vì gánh nặng tài chính nên anh chàng đã đề xuất với công ty về việc hoạt động solo. Sung Hyun cũng muốn tận dụng sức nóng với vai trò là thí sinh thi “Produce X 101” để mở fanmeeting cá nhân nhưng công ty không đồng ý. Ngoài ra, MMO Entertainment còn ngăn chặn việc giao lưu với fans qua mạng xã hội. Trong tình huống không thể làm gì và hoàn toàn bị động trước tương lai của mình, nam idol đã đi giải bày về hoàn cảnh của gia đình với công ty quản lý.

 

Sung Hyun (IN2IT) trong thời gian tham gia chương trình “Produce X 101”.

Ban đầu MMO Entertainment đưa ra mức phí Sung Hyun phải bồi thường hợp đồng cho công ty là 350 triệu won. Sau đó chủ tịch của công ty phản hồi rằng Sung Hyun hãy chờ đợi kết quả thảo luận với công ty mẹ là CJ ENM về mức phí điều chỉnh. Công ty cũng nói rằng sẽ đưa ra thông báo về việc anh chàng sẽ rời khỏi nhóm vào ngày hôm nay với mức phí sau khi điều chỉnh được hạ xuống thành 120 triệu won. Hợp đồng sẽ chính thức hết hiệu lực khi nam idol này trả đủ khoản phí bồi thường.

 

Và cuối cùng sau toàn bộ sự việc này, nếu như Sung Hyun không thể hoàn trả toàn bộ số tiền bồi thường hợp đồng, anh chàng chỉ có thể chuyển hướng làm nghề khác và không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Hiện tại CJ ENM và MMO Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về những chia sẻ trên của Sung Hyun.