Trang chủ Tin tức K-pop Rời khỏi công ty và thành lập hãng đĩa riêng, Ravi (VIXX)...

Rời khỏi công ty và thành lập hãng đĩa riêng, Ravi (VIXX) chính thức quay trở lại với mixtape solo thứ 4

Anna

Sau mixtape thứ 3 được phát hành vào năm ngoái, anh chàng rapper Ravi thuộc nhóm VIXX cuối cùng cũng quay trở lại với một sản phẩm mới.

 

Vào nửa đêm ngày 18/8, thông qua các trang mạng xã hội của mình, Ravi (VIXX) đã chính thức đưa ra thông báo rằng mình sẽ quay trở lại bằng một mixtape thứ 4 trong sự nghiệp mang đậm màu sắc cá nhân. Mixtape này có tên là “Nirvana II” và sẽ được phát hành vào ngày 29/8. Ngoài ra thì lịch trình của các nội dung liên quan đến sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng cũng được công bố kèm theo thông qua hình ảnh teaser.

 

Lịch trình phát hành các nội dung liên quan đến mixtape thứ 4 “Nirvana II” vừa được công bố.

Theo như lịch trình được công bố, bắt đầu từ ngày 19/8 các nội dung liên quan sẽ sớm được dần tung ra. Nhìn vào lịch có thể thấy, ngoài ca khúc “Nirvana II” thì anh chàng còn phát hành thêm một single mở đường cho mixtape lần này của mình. Dù tên ca khúc chưa được bật mí nhưng có vẻ như đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với một nghệ sĩ nào đó. Bằng chứng là tên của nghệ sĩ collab (kết hợp) được bỏ lửng bằng 3 dấu chấm hỏi trong poster. Điều này càng khiến người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết.

 

Có vẻ như cá tính âm nhạc trong mixtape của Ravi sẽ dần được tiết lộ thông qua các nội dung sắp được phát hành trong thời gian sắp tới như: bìa single phát hành trước, bìa album cho đến các sản phẩm âm nhạc chính thức. Được biết đây là album mixtape solo thứ 4 trong sự nghiệp của Ravi và cũng là mixtape đầu tiên được thực hiện từ khi anh rời khỏi công ty cũ, thành lập hãng đĩa riêng cho mình. Sản phẩm âm nhạc cuối cùng tính đến thời điểm này của Ravi là mixtape thứ 3 mang tên “K1tchen” phát hành vào tháng Sáu năm ngoái. Chính vì thế đối với mixtape lần này, người hâm mộ chắc chắn sẽ quan tâm rất nhiều vào cá tính mà Ravi sẽ mang đến với họ.

 

Được biết đến như là một chàng rapper tài năng của nhóm VIXX. Anh chàng Ravi từng phát hành album ra mắt solo trong năm 2016 và cũng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Vào tháng Năm vừa qua, để tìm được hướng đi cùng màu sắc cho riêng mình, Ravi đã rời khỏi công ty cũ là JELLYFISH Entertainment và quyết đinh thành lập nhãn đĩa cá nhân. Dù vậy, Ravi vẫn không hề rời khỏi nhóm và tiếp tục là thành viên của VIXX.

 

Audio “Pavlov’s dog” – Ravi (VIXX).