Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Roddy Ricch “kiên quyết” giữ vững No.1, “Dance Mokey” chính thức bước...

Roddy Ricch “kiên quyết” giữ vững No.1, “Dance Mokey” chính thức bước vào top 5 BXH Billboard Hot 100

Pura Vida

Một tuần trôi qua đã có nhiều chuyển biến rõ rệt trên BXH Billboard Hot 100, thế nhưng bản hit “The Box” của Roddy Ricch vẫn giữ vững ngôi vương của mình. Ngoài ra, “Dance Mokey” của Tones And I đã chính thức bước vào top 5, hứa hẹn sẽ đột phá vào tuần tới.

  

Theo Nielsen Music, “The Box” của nam rapper Roddy Ricch đang ở vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100. Và đây là tuần thứ năm “The Box” có được thành tích đáng nể này. Đồng thời, ca khúc cũng đang ở vị trí No.1 (tuần thứ sáu) trên BXH Streaming Song tính đến ngày 6/2. Ở BXH Digital Song Sales, ca khúc đang có cú lội ngược dòng từ hạng 16 lên hạng 9 (tăng 7% lên 12.000 bản). “The Box” còn đang ở hạng 15 trên Radio Song với 46,1 triệu lượt phát tính đến ngày 9/2. Chưa hết, ca khúc này đã giành giải thưởng Airplay Gainer hàng đầu của Hot 100 trong tuần thứ ba liên tiếp.

 

Roddy Ricch “kiên quyết” giữ vững ngôi vương Hot 100 trong tuần thứ 5.

Đáng chú ý, “The Box” là ca khúc thứ 14 được phát hành bởi hãng thu âm Atlantic Records dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 trong 5 tuần. Hãng thu này nổi tiếng với những nghệ sĩ có thành tích nổi trội như “Truth Hurts” của Lizzo (7 tuần No.1 vào năm 2019), “Perfect” của Ed Sheeran kết hợp với Beyoncé (6 tuần vào năm 2017-2018) và “Shape Of You (12 tuần, vào năm 2017).

 

Ở vị trí No.2 trên BXH là “Life Is Good” của Drake, đây là tuần thứ tư liên tiếp nam rapper giữ vững được thành tích này. Đồng thời, “Life Is Good” cũng đang ở hạng Á quân trên BXH Streaming Song, kiên nhẫn chờ đợi ngày vượt qua “The Box” và thống trị Hot 100. Ổn định ở vị trí thứ ba trên Hot 100 là “Circles” của Post Malone sau ba tuần ở vị trí No.1. Dù vậy, ca khúc này vẫn đang dẫn đầu trên Radio Song. “Memories” của Maroon 5 ở vị trí No.4 trên BXH Hot 100. Bản hit hiện bị tụt xuống hạng 2 trên Radio Song sau khi “Circles” của Post Malone soán ngôi.

 

“Dance Mokey” chính thức bước vào top 5 BXH Billboard Hot 100.

Từ vị trí No.7, “Dance Monkey” của Tones And I lần đầu tiên bước chân vào top 5. Trên BXH Digital Song Sales, bản hit đang ở hạng 3 với 16.000 bản, hạng 4 trên Streaming Song và hạng 11 trên Radio Song. Trước đó, “Dance Mokey” đã trở thành bản hit No.1 lâu nhất ở Úc và Tones And I cũng là nữ nghệ sĩ người Úc đầu tiên giữ thành tích No.1 lâu nhất trên BXH ARIA. Nhờ đó, cô đã mang về cho mình các giải thưởng Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, Phát hành nhạc pop hay nhất, Nghệ sĩ đột phá và Phát hành nhạc độc lập hay nhất tại ARIA Music Award 2019.

 

Ở các vị trí còn lại của BXH Billboard Hot 100 lần lượt là “Someone You Loved” của Lewis Capaldi, “Roxanne” của Arizona Zervas, “10,000 Hours” của Dan+Shay và Justin Bieber, “Don’t Start Now” của Dua Lipa và “Everything I Wanted” của Billie Eilish.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.