Trang chủ Tin tức K-pop RM nói về “đặc quyền” khi là một thành viên trong BTS

RM nói về “đặc quyền” khi là một thành viên trong BTS

Ánh Sáng

“Tôi sẽ không thể thực hiện album solo của mình với những đặc quyền này cũng như hiện thực hóa mọi thứ mà tôi đã lên kế hoạch nếu không nhờ các hoạt động của tôi cùng nhóm”, RM cho biết.

 

Vào ngày 21/12 vừa qua, trưởng nhóm RM (BTS) đã có cuộc phỏng vấn cùng Hypebeast nhân dịp quay trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới. Với dự án cá nhân lần này, nam thần tượng khắc họa rõ nét cái tôi cá nhân – Kim Nam Joon bên cạnh cương vị một thành viên của nhóm nhạc toàn cầu. Tại đây, giọng ca “All Day” cũng chia sẻ những suy nghĩ về con đường anh đã chọn sau 9 năm hoạt động cùng nhóm. 

 

BTS RM
RM bộc bạch suy nghĩ về con đường đồng hành cùng BTS.

Dẫn dắt BTS cho đến hiện tại, RM thổ lộ sự biết ơn đến các thành viên đã gắn bó cùng mình trong suốt thời gian qua: “Bản thân tôi vô cùng biết ơn về tất cả những gì tôi đã đạt được và trải nghiệm khi là một phần của BTS. Tôi sẽ không thể thực hiện album solo của mình với những đặc quyền này, cũng như không thể hiện thực hóa mọi thứ mà tôi đã lên kế hoạch nếu không nhờ các hoạt động của tôi cùng nhóm”. Đối với giọng ca “Still Life”, BTS đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh. 

 

Ví von hình tượng BTS hệt như hình ảnh pháo hoa hào nhoáng, thế nhưng anh khẳng định mình không hề nhìn nhận thành công của nhóm là vô nghĩa: “Tôi là thành viên của BTS – tôi không muốn hạ thấp những gì chúng tôi làm”. Giống như các nghệ sĩ từng cộng tác cùng anh như Cherry Filter hay Epik High, các thành viên đều đã có những khoảnh khắc rực rỡ cho riêng mình, thế nhưng họ không dừng lại ở đó: “Cuối cùng thì họ cũng tìm được lãnh thổ của riêng mình và mọc rễ như những loài hoa dại”, chủ bản hit “Wild Flower” bày tỏ.