Trang chủ Tin tức K-pop RM chia sẻ về tương lai của BTS hậu xuất ngũ

RM chia sẻ về tương lai của BTS hậu xuất ngũ

Ánh Sáng

“Chúng tôi sẽ lại đoàn tụ cùng nhau sau khi rời quân ngũ. Tuy nhiên trong mọi trường hợp, không có gì tồn tại mãi mãi”, RM thẳng thắn bày tỏ. 

 

Bắt đầu từ anh cả Jin và tiếp theo đây sẽ là j-hope, dự kiến các thành viên BTS sẽ bắt đầu gián đoạn hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Kể từ thời điểm Jin chính thức nhập ngũ, các Army đã không khỏi mong đợi về sự tái xuất của nhóm nam nhà HYBE với đội hình đầy đủ 7 người trong tương lai. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn cùng tờ EFE vừa qua (7/3), trưởng nhóm RM đã bộc lộ những suy nghĩ chân thực nhất sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng BTS và viễn cảnh hoạt động nhóm sau khi hoàn thành nghĩa vụ với đất nước. 

 

BTS
Dự kiến phải đến năm 2025, BTS mới có thể trở lại với đội hình đầy đủ.

Xuất thân từ rapper thuộc giới underground và cho đến bây giờ là thần tượng của một nhóm nhạc toàn cầu, tìm kiếm con người thật là điều mà nam nghệ sĩ muốn thực hiện ở thời điểm hiện tại: “Sau 10 năm với tư cách là thành viên BTS, tôi không biết mình là ai và tôi thật sự muốn tìm hiểu điều đó. Tôi bắt đầu với tư cách là một rapper tuổi teen, sau đó BTS xuất hiện và mọi thứ đều đầy nhiệt huyết. Bây giờ nhóm đã tạm ngừng hoạt động và tôi lại nghĩ về những ngày đầu cũng như lý do thực sự khiến tôi gia nhập BTS”. 

 

Đối với viễn cảnh tương lai, giọng ca “Wild Flower” vẫn đặt nhiều kỳ vọng về việc tái hợp cùng các thành viên hậu xuất ngũ, thế nhưng bên cạnh đó cũng là những trăn trở về thực tế ngành công nghiệp Kpop. “Thật khó để duy trì vị trí đứng đầu một khi đã trở nên nổi tiếng, thế nhưng tôi nghĩ BTS sẽ làm được. Chúng tôi sẽ lại đoàn tụ cùng nhau sau khi rời quân ngũ và bắt đầu tìm kiếm một nguồn lực mới giữa các thành viên để bước vào giai đoạn thứ hai. Tuy nhiên trong mọi trường hợp, không có gì tồn tại mãi mãi”, RM thẳng thắn bày tỏ. 

 

Dự kiến, người hâm mộ nhóm nam nhà HYBE sẽ phải chờ đến năm 2025 để các thành viên quay lại hoạt động với đội hình trọn vẹn. Trong khi đó, trưởng nhóm RM dường như đang có kế hoạch trở lại với một sản phẩm cá nhân mới. Theo tờ EFE đưa tin, nam thần tượng đã đến Tây Ban Nha để tìm nguồn cảm hứng cho âm nhạc của chính mình và dành nhiều sự quan tâm đến nghệ thuật nơi đây với các tác phẩm từ danh họa Goya, Picasso hay Velazquez.