Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) tiết lộ lý do vì sao không có hình xăm

RM (BTS) tiết lộ lý do vì sao không có hình xăm

Nếu như các thành viên khác như Jungkook, Jimin sở hữu những hình xăm độc đáo và đầy ý nghĩa thì trưởng nhóm RM lại không như vậy và đây là lý do. 

 

Trong một buổi phát sóng trực tuyến gần đây, RM đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ suy nghĩ của mình về việc xăm hình. Trong đó có cả cảm nhận về hình xăm tình bạn cùng các thành viên trong nhóm cho đến việc sở hữu hình xăm riêng. Dẫu cho đã lên kế hoạch sẵn sàng, thậm chí hình phác thảo cũng đã có nhưng lý do khiến anh chàng vẫn mãi do dự chưa “lên hình” đó là vì… sợ dễ dàng bị công chúng nhận ra. 

 

RM
RM cho biết lý do khiến anh không có hình xăm là vì sợ bị người khác nhận ra.

Tương tự nhiều ngôi sao khác, thành viên BTS cũng phải che dấu danh tính của mình mỗi khi ra ngoài để có thể tận hưởng cuộc sống bình thường và tránh những thị phi. Do đó, nam thần tượng lo ngại “Mọi người có thể nhìn thấy hình xăm rồi tự hỏi, đó có phải là tôi không”. 

 

Ngoài ra, RM cũng nói thêm rằng anh vốn rất dễ bị phát hiện bởi vì những đặc điểm rõ ràng như gout ăn mặc, chiều cao và cả giọng nói. Vì vậy trưởng nhóm BTS chắc chắn sẽ còn dễ bị nhận biết hơn nếu “tậu” thêm hình xăm, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng: “Vào mùa hè, tôi gần như mặc rất ít. Tôi chỉ diện một chiếc sơ mi phối cùng quần ngắn. Vì vậy nếu tôi có hình xăm, tôi sợ rằng mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra mình mất thôi”.

 

RM
Tuy nhiên trong tương lai, nam thần tượng vẫn có thể sẽ cùng các thành viên BTS xăm hình tình bạn.

Gần đây, một thành viên khác của nhóm là V cũng tiết lộ rằng các thành viên BTS đang lên kế hoạch với nhau về việc sở hữu một hình xăm tình bạn. Khi được hỏi về điều này, RM cho biết anh sẽ xăm nó ở vị trí kín đáo để ít bị nhìn thấy, chẳng hạn như trên mắt cá chân. Trong khi đó, V từng chia sẻ rằng anh chàng sẽ đặt hình xăm tình bạn ở vị trí ở mông bên phải.