Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) tham gia góp giọng trong album của nữ ca sĩ...

RM (BTS) tham gia góp giọng trong album của nữ ca sĩ tiền bối Younha

Anna

Nữ ca sĩ Younha vừa tung ra tracklist cho album mới nhất sắp phát hành. Một trong những điều khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ đó là sự góp mặt của anh chàng trưởng nhóm BTS – RM.

 

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Younha đã phát hành danh mục các bài hát nằm trong album sắp tới là “Unstable Mindset”. Toàn bộ các tiêu đề các ca khúc lẫn những nhà sản xuất tham gia vào thực hiện album đều được thể hiện. Có thể thấy sự góp mặt của những nhà sọan nhạc nổi tiếng như Eden, Ollounder và Leez đều tham gia hỗ trợ cho lần quay trở lại này của Younha. Điều đặc biệt, người hâm mộ còn phát hiện ra một điểm lý thú khác chính là sự góp giọng của RM – trưởng nhóm BTS.

 

Tên RM (BTS) xuất hiện trong tracklist album mới của Younha

Anh chàng sẽ tham gia rap một phần trong “Winter Flower” và đồng thời cũng tham gia vào phân đoạn viết lời cho ca khúc. Khi biết được thông tin, người hâm mộ cực kì hào hứng mong đợi vào một sự kết hợp dự báo sẽ thành hit của cả hai.

 

RM cảm ơn Younha vì được cô nàng tặng album.

Trước đây, anh chàng RM thường nhắc đến Younha với tư cách là một nghệ sĩ mà anh chàng luôn mong muốn kết hợp cùng. Nam idol luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ với âm nhạc của tiền bối và thường xuyên giới thiệu cho người hâm mộ. Đầu năm nay, RM đã bày tỏ tấm lòng “fan boy” đến tiền bối khi nhận được album có chữ kí do chính Younha gửi tặng trên tài khoản mạng xã hội chính thức của cả nhóm. Album “Unstable Mindset” cùng ca khúc “Winter Flower” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6/1/2020 trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài nước.

 

Younha được biết đến là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tại Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004 tại Nhật Bản, và nổi danh là “sao chổi Oricon” vì thành công của mình trên các BXH âm nhạc tại đất nước mặt trời mọc. Năm 2006, cô ra mắt tại Hàn Quốc và được ca ngợi như một ca/ nhạc sĩ thực thụ.

 

MV “On A Rainy Day” – Younha.