Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) tặng 100 triệu Won (tương đương 1,9 tỉ VND) cho...

RM (BTS) tặng 100 triệu Won (tương đương 1,9 tỉ VND) cho trường hợp dành cho trẻ em khiếm thính

Anna

Không chỉ tổ chức sinh nhật theo một cách thông thường, anh chàng RM (BTS) đã quyết định quyên góp một số tiền lớn đến với cộng đồng người khiếm thính. Việc làm này đi theo đúng tiêu chí riêng của RM rằng “dù là sinh nhật của mình nhưng cả làng cùng vui”.

 

Vào ngày 20/9, Seoul Samsung School – một ngôi trường đặc biệt dành riêng cho những người khiếm thính cho biết anh chàng RM (BTS) đã đóng góp cho trường một số tiền lớn lên đến 100 triệu Won (tương đương 1,9 tỉ VND) trong chính ngày sinh nhật của mình. Đồng thời, nhà trường cũng tiết lộ thêm rằng RM đã yêu cầu dùng số tiền quyên góp của mình cho mục đích giáo dục âm nhạc. Tấm lòng cao cả của trưởng nhóm BTS khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào vì thần tượng mình.

 

Anh chàng RM (BTS) đã kỉ niệm sinh nhật của mình bằng cách quyên góp một số tiền lớn cho trường học đặc biệt của trẻ em khiếm thính.

Đại diện trường Seoul Samsung School chia sẻ: “Nhà trường nhận khoản đóng góp này mang theo hy vọng của cậu ấy rằng những học sinh khiếm thính sẽ có thêm nhiều cách khác để thưởng thức âm nhạc cùng nhau. Chúng tôi dự định sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng chương trình giáo dục âm nhạc và tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật dành riêng cho các học sinh”.

 

Hiệu trưởng của trường là ông Shin Rae Bum cũng nói thêm “Nhà trường và các giáo viên sẽ hỗ trợ mở rộng thật nhiều những hoạt động âm nhạc dành riêng cho các học sinh khiếm thính để các em có thể tìm thấy niềm vui cho chính mình thông qua âm nhạc cũng như có thêm sự tự tin trong môi trường xã hội”.

 

Chứng kiến lòng tốt của thần tượng, rõ ràng các fan của RM có thể lấy đó làm tấm gương tốt cho các hoạt động cộng đồng về sau này. Chính hành động đẹp của RM sẽ trở thành nguồn cảm hứng giúp cho công chúng quan tâm tới những dự án vì cộng đồng nhiều hơn nữa. Hiện tại, các thành viên BTS đã kết thúc thời gian nghỉ ngơi và bắt tay vào chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Đồng thời, tour diễn thế giới “Love Yourself: Speak Yourself” của nhóm cũng sẽ diễn ra với điểm dừng tiếp theo là thủ đô Seoul vào tháng Mười tới đây.