Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) nói về việc trượt giải: “Chúng tôi không đến Las...

RM (BTS) nói về việc trượt giải: “Chúng tôi không đến Las Vegas vì Grammy”

Với bản thân các thành viên BTS, Grammy rất quan trọng nhưng vẫn không thể sánh bằng người hâm mộ của họ. Theo RM, nhóm quyết định không bận tâm về việc lỡ mất giải thưởng và tận hưởng những đêm diễn hết mình cùng fan.

 

Vào ngày 9/4 vừa qua, BTS vừa hoàn thành đêm diễn thứ hai thuộc chuỗi concert  “Permission to Dance” diễn ra tại Las Vegas (Mỹ). Mặc dù đêm nhạc được tổ chức nhằm ăn mừng những thành tựu nhóm từng đạt được, nhưng tại đây trưởng nhóm RM cũng đã dành thời gian để chia sẻ về việc lỡ mất cơ hội giành giải Grammy năm nay cũng như vì sao các chàng trai quyết định có mặt ở Las Vegas.

 

Tôi biết có rất nhiều cuộc tranh luận nổ ra xoay quanh Grammy năm nay lẫn về nhóm chúng tôi. Nhưng tại sao chúng ta phải bận tâm về chuyện đó nhỉ? Ghét ai đó là quyền tự do của mỗi người và họ có quyền làm vậy. Nhưng nếu là tôi, tôi thà tán dóc với bạn bè ở một quán cà phê nào đó để quên nó đi hơn là chia sẻ mọi chuyện trên mạng xã hội hay trong các cuộc phỏng vấn. Tôi sẽ không làm thế bởi vì tôi là người đã trưởng thành”, trưởng nhóm BTS chia sẻ trong concert. 

 

RM
RM cho biết Grammy không phải là tất cả, chính các ARMY mới là động lực lớn nhất khiến BTS muốn đến Las Vegas. 

Tiếp lời, RM thổ lộ về lý do lớn nhất thúc đẩy các thành viên có mặt tại Mỹ dù không mong đợi việc thắng giải: “Chúng tôi không đến Las Vegas vì Grammy, chúng tôi đến là vì các ARMY. Những kỷ lục, danh hiệu, thành tích, giải thưởng, chúng thật sự quan trọng nhưng không phải là quan trọng nhất, càng không phải là lý do hàng đầu khiến chúng tôi bắt đầu những kế hoạch này”. Cuối cùng, nam thần tượng cho biết anh mong rằng người hâm mộ có thể thấy BTS đến Las Vegas là để hoà chung bầu không khí cùng fan và cảm nhận được tấm lòng mà nhóm đã dành cho ARMY.

 

Với BTS, cúp vàng hay thành tích tuy quan trọng nhưng vẫn không thể sánh bằng cơ hội gặp trực tiếp các ARMY. 

Tại Grammy lần thứ 64, BTS được đề cử tại hạng mục “Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất cho bộ đôi/ nhóm nhạc” với đĩa đơn “Butter”. Ca khúc này có tổng cộng 20 tuần góp mặt trên BXH Billboard Hot 100, trong đó có 10 tuần giành được vị trí No.1. Tuy nhiên, các chàng trai nhà HYBE đã một lần nữa “trượt” mất cơ hội giành giải Grammy khi chiến thắng được trao cho bộ đôi Doja Cat và SZA cùng bản hit “Kiss Me More”.