Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) hoài nghi về hôn nhân

RM (BTS) hoài nghi về hôn nhân

Ánh Sáng

Quan điểm hôn nhân của trưởng nhóm nhà BTS không chỉ đến từ suy nghĩ của một chàng trai 28 tuổi mang tên Kim Nam Joon mà còn với cương vị của một thần tượng Kpop. 

 

Thời gian gần đây, trưởng nhóm RM (BTS) bắt đầu đảm nhận vai trò dẫn dắt cho mùa thứ 4 của chương trình truyền hình “The Dictionary Of useless Knowledge” với tư cách MC bên cạnh đạo diễn Jang Hang Jun. Trong tập phát sóng vào ngày 9/12 vừa qua, chủ đề về tình yêu và hôn nhân của con người đã được đặt ra cho những người tham gia.

 

Không chỉ là thành viên duy nhất trong ekip vẫn còn độc thân, RM còn được biết đến là thần tượng nổi tiếng toàn cầu và vì thế những suy nghĩ của anh về hôn nhân là chi tiết khiến công chúng quan tâm nhiều. Theo đó, giọng ca “Wild Flower” tiết lộ những nỗi lo lắng xoay quanh quyết định trọng đại này: “Tôi nghĩ những người sinh vào những năm 90 đặc biệt hoài nghi về hôn nhân. Đại loại như liệu điều đó có thể diễn ra trong cuộc đời mình hay không? Đối với tôi nó có chút đáng sợ. Đầu tiên là sự lưỡng lự, cá nhân tôi không chắc về những điều như thề non hẹn biển với một ai đó, tiến hành hôn lễ và mời bạn bè đến dự lễ cưới”. 

 

Quan điểm của RM (BTS) về hôn nhân
Đối với RM, kết hôn là điều anh cảm thấy sợ hãi và lưỡng lự.

Đối với RM trong quá khứ, hôn nhân là một quá trình hoàn toàn tự nhiên. Thế nhưng theo tiết lộ của nam thần tượng, vài năm trở lại đây anh đã có suy nghĩ về việc không kết hôn bởi bản thân đã chọn con đường trở thành người nổi tiếng. “Tôi đã lựa chọn cho mình một cuộc sống thật sự khác biệt. Thời gian gần đây, bỗng dưng một suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi. Có lẽ bản thân tôi sẽ không kết hôn chăng. Một khi đã có suy nghĩ như thế rồi, tôi không thể dứt ra khỏi suy nghĩ đó nữa”, thành viên BTS chia sẻ. 

 

Hôn nhân luôn là điều thiêng liêng và đáng trân trọng, vì thế tiết lộ của nam rapper không khỏi khiến các Army bày tỏ sự đồng cảm khi bản thân anh đứng trước một quyết định lớn trong cuộc đời. Mặt khác, RM vừa mới trở lại với dự án âm nhạc cá nhân đầu tay mang tên “Indigo” với 10 track nhạc chất chứa những tâm tư, nỗi niềm của anh trong suốt sự nghiệp hơn một thập kỉ của mình.