Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS): Có tất cả nhưng thiếu mỗi điều này

RM (BTS): Có tất cả nhưng thiếu mỗi điều này

Ánh Sáng

RM được biết đến là người đứng đằng sau hầu hết bản hit của BTS, tài năng là thế nhưng đến thời điểm này anh vẫn không thể tự lái một chiếc xe hơi vì không có… bằng lái.

 

Gần đây, RM đã tái xuất trong một sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhóm nhạc Hip Hop Balming Tiger mang tên “Sexy Nukim”. Kèm theo MV chính thức của sản phẩm được trình làng vào ngày 1/9, video hậu trường diễn xuất của trưởng nhóm BTS cũng được đăng tải trên kênh Youtube BangtanTV.

 

Theo đó, RM xuất hiện cùng chiếc áo Tuxedo đầy nam tính, thể hiện phần rap với phong thái chuyên nghiệp đầy tự tin. Trong khi cùng San Yawn (Balming Tiger) thảo luận về các nội dung MV với đạo diễn trên phim trường, nam rapper đã bật cười khi biết rằng ekip đã thật sự mang tới một chiếc xe đạp công cộng cho riêng mình. Giọng ca “Do You” sẽ thực hiện cảnh quay mà ở đó anh sẽ lái chiếc xe đạp đè lên một chiếc xe đồ chơi để làm nổi bật câu hát: “Chiếc Rolex rồi con Ferrari rẻ tiền đó, này mày đang làm gì đấy? / Anh vẫn giữ đúng bản chất của mình, còn với chú anh chính là tận thế còn gì”.

 

RM bày tỏ nguyện vọng lấy bằng lái trong năm nay.
Ekip phải bật cười vì RM bày tỏ nguyện vọng lấy bằng lái trong năm nay.

Khi nhìn thấy chiếc xe đạp, RM phải cười trừ và cho biết: “Tôi nhất định sẽ thi bằng lái trong năm nay. Phải lấy nó cho bằng được. Cần phải chấm dứt mấy trò trêu chọc đi thôi” khiến ekip hậu trường không khỏi “dở khóc dờ cười”. Thực tế RM là thành viên duy nhất trong BTS chưa có bằng lái và thường chỉ thích sử dụng xe đạp để di chuyển trong thành phố. Đến nỗi một bài hát có tên  “Bicycle” cũng được anh cho ra đời để chứng minh niềm đam mê với phương tiện di chuyển này. 

 

Mặt khác, “Sexy Nukim” đã tiến thẳng vào BXH Billboard Việt Nam Hot 100 tại vị trí No.35 ở tuần đầu ra mắt. Thành tích này đã giúp RM  trở thành thành viên còn lại trong nhóm có dự án riêng ghi danh trên BXH của Billboard Việt Nam. Hiện tại, MV cho ca khúc đã vượt qua 7 triệu lượt xem sau 2 tuần phát hành.

 

MV “Sexy Nukim” của Balming Tiger feat. RM (BTS).