Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) cho biết cảm thấy buồn với điểm thi TOEIC của...

RM (BTS) cho biết cảm thấy buồn với điểm thi TOEIC của mình và đây là kết quả

YANG

Ai đó có thể giải thích cho RM hiểu thất bại là gì không?“, một người hâm mộ để lại bình luận sau khi lắng nghe những chia sẻ “thật lòng” đến từ trưởng nhóm BTS. 

 

Không chỉ nổi tiếng với vai trò trưởng nhóm tài năng và mẫu mực của BTS, rapper RM còn được biết đến là một người chăm học cũng như rất thông minh khi sở hữu chỉ số IQ 148 và đạt 900 điểm trong kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế TOEIC khi chỉ mới học cấp hai. Anh chàng từng tiết lộ rằng bản thân đã không ngừng học tiếng Anh để có thể nói trôi chảy như hiện tại. Trong nhiều buổi giao lưu với người hâm mộ hoặc báo chí quốc tế, RM luôn là thành viên đại diện cho BTS để trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh. 

 

Trưởng nhóm BTS (RM) gây ấn tượng với công chúng bởi khả năng tiếng Anh trôi chảy.

Cách đây khá lâu, trong một lần trò chuyện cùng người hâm mộ trên mạng xã hội, RM cho biết anh đã quyết định học tiếng Anh trong thời gian cách ly vì dịch bệnh. Thêm vào đó, thành viên BTS đăng tải hình ảnh chụp lại một bài kiểm tra và nói rằng đã làm nó chỉ để giải trí. “Làm bài kiểm tra cho vui sau 10 năm“, RM viết. Mới đây, một người hâm mộ đã thắc mắc về kết quả của bài thi TOEIC mà anh ấy đã từng thực hiện vào thời điểm đó. 

 

Ngay lập tức, RM trả lời: “Hình như là hơn 900 điểm. Tôi nghĩ là 915 đấy“. Tuy nhiên, anh chàng bày tỏ sự thất vọng và bắt đầu giải thích rằng đã lâu rồi mới thi nên đã không làm tốt dù sở hữu điểm số đáng ngưỡng mộ. “Tôi hoàn toàn thất bại trong phần đọc. Tôi nghĩ điểm yếu của tôi là phần đọc hiểu vì không được vận dụng thường xuyên. Mọi người đều nghĩ nếu tôi nói tiếng Anh tốt thì có thể nhanh chóng dịch sang tiếng Hàn, nhưng thực ra, đầu óc tôi trở nên trống rỗng khi tôi đọc các bài báo tiếng Anh. Vì vậy, tôi thường nhờ tới ứng dụng. Tôi rất tệ với việc đọc. Tôi hoàn toàn thất bại. Nhưng những người thông minh nói với tôi rằng “TOEIC rất dễ” nên tôi cảm thấy buồn“, RM than thở. 

 

RM quyết định ôn lại tiếng Anh trong thời gian cách ly vì dịch bệnh và tiết lộ rằng anh chàng đã làm bài kiểm tra chỉ để giải trí.

Câu trả lời của RM khiến nhiều người phải “ngã ngửa” vì thực tế, thành tích của anh không phải ai cũng có thể đạt được. Có thể thấy rằng, dù đã rất lâu kể từ lần cuối cùng RM thực hiện một bài kiểm tra TOIEC, như không vì thế mà phong độ của anh bị giảm sút. Mặt khác, anh còn khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng với số điểm đạt được còn nhỉnh hơn so với kết quả của lần thi trước. “Tôi hài lòng vì tôi đã đạt hơn 900 điểm. Vì vậy, tôi không muốn làm lại một lần nào nữa“, trưởng nhóm BTS cho biết.