Trang chủ Tin tức K-pop Rinh cúp “Nhóm nhạc của năm” tại Hitmakers 2019, RM (BTS) vô...

Rinh cúp “Nhóm nhạc của năm” tại Hitmakers 2019, RM (BTS) vô tình tiết lộ nhóm đang sản xuất album mới

Thảo

Thắng đậm ở các lễ trao giải trong nước lẫn quốc tế, 2019 quả là một năm bội thu giải thưởng của BTS. Với những thành tích của nhóm trong năm qua, không có gì đáng nhạc nhiên khi giải thưởng “Nhóm nhạc của năm” Hitmakers 2019 của Variety đã gọi tên BTS. Được biết, BTS đang trong quá trình sản xuất album mới.

 

Vào ngày 07/12, Variety – tạp chí uy tín chuyên ngành giải trí được phát hành hàng tuần của Mỹ – đã tổ chức sự kiện trao giải Hitmakers 2019 nhằm vinh danh những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong năm. Tại đây, BTS đã giành chiến thắng ở hạng mục “Nhóm nhạc của năm”.

 

Với những thành tích đáng kể của nhóm trong năm vừa qua, chiếc cúp “Nghệ sĩ của năm” tại Hitmakers 2019 của Variety đã thuộc về BTS.

Như thường lệ, RM – nhóm trưởng tài năng của BTS đã có vài lời phát biểu gửi lời cảm ơn đến đội ngũ sản xuất và người hâm mộ của mình, đồng thời anh cũng bảy tỏ sự cảm kích về giải thưởng danh giá và sự kính trọng của BTS đối với những nghệ sĩ, nhà sản xuất mà họ được gặp gỡ tại sự kiện này. Bên cạnh đó, RM bất ngờ tiết lộ rằng nhóm đang trong quá trình sản xuất album mới và sẽ cho ra mắt công chúng trong tương lai gần. Kết thúc bài phát biểu súc tích của mình, BTS cho biết nhóm mong rằng fan sẽ thích thú với những dự án sắp tới của BTS trong năm 2020.

 

Ngoài danh hiệu “Nhóm nhạc của năm”, khoảnh khắc gặp gỡ giữa BTS với những ngôi sao đình đám như Billie Eilish hay Lil Nas X cũng đã khiến người hâm mộ thích thú hơn bao giờ hết. Trước đó, Billie Eilish đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng cô “không có lý do gì để không hợp tác cùng BTS”. Các chàng trai của BTS cũng đã không ít lần thể hiện sự mến mộ của mình đối với với nữ ca trẻ tài năng. Sau cuộc gặp gỡ này, người hâm mộ của BTS và Billie Eilish không khỏi nóng lòng chờ đợi một sự hợp tác hoành tráng của hai cái tên sáng giá nhất hiện nay trong tương lai.

 

Khoảnh khắc BTS và Billie Eilish trong cùng một khung hình khiến người hâm mộ thích thú.

Những ngày gần đân, BTS gần như phủ sóng toàn cầu và trở thành nhóm nhạc Kpop có nhiều thành tích nhất trên các bảng xếp hạng và sự kiện trao giải cuối năm. Ở BXH Billboard 200 – Album của năm 2019, BTS có hai album góp mặt là “Map of the Soul: Persona” ở vị trí No.51 và “Love Yourself: Answer” tại vị trí No.118. Trong BXH Social 50 của thập kỉ 2010, BTS cũng đã xuất sắt có mặt trong top 5 với vị trí thứ tư, chỉ sau Justin Bieber, Rihanna và Arianna Grande.

 

Album “Map of the Soul: Persona” của BTS trên nền tảng Spotify.

 

Album “Map of the Soul: Persona” của BTS trên nền tảng Apple Music.