Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna vừa được tạp chí Forbes công nhận là một trong những...

Rihanna vừa được tạp chí Forbes công nhận là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất năm

Thảo

Năm 2019 là một năm đại thành công với Rihanna, nhưng với tư cách là một doanh nhân hơn là một ca sĩ. Vừa được vinh danh là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới vào tháng Sáu, Rihanna mới đây lại được Forbes công nhận là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất năm.

 

Mới đây, tạp chí Forbes lừng danh vừa công bố danh sách “100 người phụ nữ quyền lực nhất năm 2019”. Danh sách này được Forbes tập hợp hằng năm với những cái tên thành công và có sức ảnh hưởng nhất ở các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, tài chính, truyền thông giải trí, chính trị và hoạt động xã hội. Với những cống hiến của Rihanna trong lĩnh vực kinh doanh bằng thương hiệu riêng và phong độ bền bỉ trên các BXH âm nhạc, Rihanna đã xuất sắc có mặt trong danh sách năm nay với vị trí thứ 61.

 

Trong danh sách “100 người phụ nữ quyền lực nhất” của Forbes năm nay, Rihanna đã vượt danh ca Beyoncé ở No.66 và “Nghệ sĩ của thập kỉ” Taylor Swift ở No.71 để có mặt ở vị trí cao nhất trong ba nữ ca sĩ duy nhất được vinh danh. Năm vừa qua, cả ba nghệ sĩ đã thay nhau thống trị các mặt báo bằng sức ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực âm nhạc và thời trang.

 

Sau thời gian dài “bỏ bê” âm nhạc để tập trung vào việc kinh doanh, Rihanna đã gặt hái được nhiều thành quả trong năm 2019 với thương hiệu của mình.

Trong năm 2019, Rihanna đã nỗ lực hết mình trong việc phát triển “đế chế” Fenty của mình ở cả mảng làm đẹp và thời trang. Ngay cả khi vắng bóng trên các đấu trường âm nhạc, album “Anti” của cô vẫn trụ vững 200 tuần trên BXH Billboard 200 sau bốn năm phát hành. Vào tháng 6/2019, Rihanna được Forbes công nhận là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá hơn 600 triệu USD.

 

Quyền lực và sự giàu có của Rihanna hiện tại chủ yếu là nhờ vào hợp đồng với tập đoàn LVMH – “ông lớn” trong ngành thời trang với những thương hiệu đình đám. Năm 2017, cô hợp tác với LVMH cho ra mắt dòng mỹ phẩm có tên Fenty Beauty. Tháng Năm vừa qua, tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới công bố Rihanna chính thức gia nhập ngôi nhà chung của mình bằng thương hiệu Fenty với trụ sở đặt tại thành phố Paris (Pháp).

 

Mới đây, Rihanna vừa ra mắt sách ảnh tự truyện đầu tiên mang tên “The Rihanna Book” có nội dung kể lại cuộc đời và sự nghiệp của cô từ những ngày đầu tiên. Sau những thành công ở lĩnh vực kinh doanh trong năm 2019, người hâm mộ của Rihanna đang rất mong chờ cô nàng trở lại để tiếp tục toả sáng trên đường đua âm nhạc.

 

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify và Apple Music.