Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna và A$AP Rocky sắp đính hôn?

Rihanna và A$AP Rocky sắp đính hôn?

Thảo

Người hâm mộ Rihanna có lẽ sắp được đón tin vui từ thần tượng, không phải thông tin album hay nhạc mới mà là về cái kết viên mãn cho tình yêu của nữ ca sĩ cùng rapper A$AP Rocky.

 

Theo trang Us Weekly đưa tin, Rihanna và A$AP Rocky sẽ sớm hẹn ước cho một đám cưới tương lai sau một thời gian công khai hẹn hò: “Hai người họ đang yêu nhau say đắm, đúng là đang có rất nhiều lời truyền miệng trong vòng bạn bè của họ rằng việc đính hôn đang được tiến hành. Dựa trên những sự “nhá hàng” từ Rocky, điều đó có thể sẽ sớm xảy ra”. Được biết, cặp đôi cũng không gặp bất kỳ áp lực nào và đều chú trọng vào việc tiếp tục xây đắp hạnh phúc dựa trên tình yêu đẹp đẽ mà họ đang có.

 

A$AP Rocky và Rihanna
Truyền thông Mỹ đưa tin A$AP Rocky và Rihanna có thể sẽ đính hôn trong thời gian tới.

Us Weekly tiếp tục chia sẻ về sự gắn kết của cặp đôi: “Họ rất cởi mở với bạn bè rằng cuộc tình này không hề giống bất kỳ mối quan hệ nào mà họ từng trải qua cùng người khác và họ xem nhau như những người bạn đời. Họ không cần mảnh giấy tờ nào để hạnh phúc, nhưng Rihanna là một người lãng mạn thật sự. Bạn bè, gia đình, đặc biệt là mẹ của cô ấy rất muốn thấy cô ấy kết hôn”.

 

Hiện tại, cả Rihanna lẫn A$AP Rocky đều chưa lên tiếng về thông tin này, như cách mà cả hai đã luôn kín tiếng về mối quan hệ của mình suốt thời gian qua. Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng rất nóng lòng muốn biết về dự định lâu dài của cặp đôi sau một khoảng thời gian hẹn hò và liên tục khiến khán giả ghen tị khi không ngại thể hiện tình cảm cho nhau.

 

A$AP Rocky và Rihanna tình tứ bên nhau trên phim trường quay MV.
A$AP Rocky và Rihanna tình tứ bên nhau trên phim trường.

Đầu tháng Bảy vừa qua, cặp đôi Rihanna – A$AP Rocky đã có buổi quay MV cho dự án mới trên một con phố tại Gotham, New York. Qua những hình ảnh được chụp lại, hai nghệ sĩ đã công khai dành cho nhau những cái nắm tay, ôm ấp vô cùng tình tứ. Trước đó, A$AP Rocky cũng từng thể hiện tình cảm cùng sự trân trọng dành cho bạn gái của mình với những lời có cánh khi trả lời phỏng vấn: “Tình yêu của đời tôi”, “Quý cô của tôi”, “Thật tốt biết bao khi bạn gặp được đúng người mà bạn mong chờ… Cô ấy chính là người đó”…