Rihanna: “Tôi vẫn đang làm nhạc đấy chứ, các bạn sẽ không thất vọng về nó đâu”

YANG

“Các bạn sẽ không phải thất vọng khi điều đó xảy ra đâu. Nó hoàn toàn xứng đáng đấy”, khẳng định “chắc nịch” của nữ ca sĩ Rihanna khiến các fan trung thành cảm thấy nhẹ nhõm phần nào sau một thời gian quá dài chờ đợi về màn comeback của cô nàng. 

 

Người hâm mộ đã kiên trì chờ đợi màn tái xuất làng nhạc của Rihanna ròng rã suốt hơn 4 năm trời kể từ album gần đây nhất với tựa đề “Anti” ra mắt vào năm 2016. Trái ngược với công việc kinh doanh ngày càng phát triển, sự nghiệp âm nhạc của giọng ca “Diamonds” trong suốt thời gian qua diễn ra “bình lặng đến lạ thường” mặc cho các đồng nghiệp của cô vẫn đang chinh phục những nấc thang mới. Khán giả thì nóng lòng hối thúc, còn Rihanna thì “năm lần bảy lượt” né tránh.

 

Rihanna: “Tôi vẫn đang làm nhạc đấy chứ”.

Mới đây, thông qua một cuộc trò chuyện trong chương trình Entertainment Tonight, Rihanna đã có động thái trấn an fan hâm mộ của mình – những người đang trông chờ album “R9” hơn ai hết. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi vẫn đang làm nhạc đấy chứ. Khi tôi cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để ra mắt, nó sẽ xuất hiện“. Ngay sau đó, cô cũng khiến khán giả an tâm và đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm mới với lời khẳng định: “Các bạn sẽ không phải thất vọng khi điều đó xảy ra đâu. Nó hoàn toàn xứng đáng đấy. Tôi sẽ không phát hành nó chỉ vì nhiều người đang chờ đợi. Tôi đã mất nhiều thời gian nên tôi sẽ làm cho nó thật xứng đáng“.

 

Ngoài ra, trong chương trình này, nữ ca sĩ cũng nói về khoảng thời gian 15 năm kể từ khi ra mắt đĩa đơn đầu tay “Pon de Replay” cũng như 10 năm với “What’s My Name” và “Love The Way You Lie”. Cô tâm sự: “Tôi đã già đi 10 tuổi, 15 tuổi. Nhưng tôi lại nghĩ nó chỉ mới vài năm trước thôi, mà thực ra là cả một thập kỉ đấy chứ. Tôi rất biết ơn vì mình còn được ở đây và phát triển ở những con đường mới. Nhiều điều mới mẻ và thú vị, tôi không có gì để phàn nàn cả“.

 

Trái ngược với công việc kinh doanh ngày càng phát triển, sự nghiệp âm nhạc của Rihanna có phần yên ắng trong suốt thời gian qua.

Gần đây, thông qua một bài đăng ẩn ý trên Instagram của công ty marketing Burn It Down, người hâm mộ được một phen xôn xao vì tin đồn Eminem sẽ tiếp tục kết hợp với nữ ca sĩ Rihanna trong một dự án âm nhạc mới sau nhiều lần phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, đại diện công ty của nhà sản xuất đình đám người Mỹ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên với nội dung: “Đó không phải là một bài hát mới đâu. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đem đến cho mọi người thông tin chi tiết hơn. Tôi không bao giờ muốn làm các bạn phải hiểu lầm như vậy“.

 

MV “Diamonds” – Rihanna.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/rihanna-toi-van-dang-lam-nhac-day-chu-cac-ban-se-khong-that-vong-ve-no-dau/