Trang chủ Tin tức K-pop Rihanna nhắc đến BamBam (GOT7) nhưng sau 10 năm mới được trả...

Rihanna nhắc đến BamBam (GOT7) nhưng sau 10 năm mới được trả lời?

Mai Phương

Bên cạnh tài năng trình diễn trên sân khấu, BamBam còn nổi tiếng vì những trò đùa tinh nghịch với các thành viên GOT7 cũng như người hâm mộ. Có vẻ như anh chàng cũng không ngại trêu ghẹo các ngôi sao thế giới khi “đối tượng” mới nhất của anh chính là Rihanna.

 

Gần đây, GOT7 đã trở lại với EP “GOT7” cùng ca khúc “NaNaNa” sau một năm rưỡi kể từ khi rời JYP Entertainment. Là một phần trong các hoạt động quảng bá của nhóm, hashtag tên mỗi thành viên trên Twitter đã được thiết lập tự động đính kèm ảnh avatar bên cạnh (hashflag) trong một khoảng thời gian nhất định. Bất kì bài đăng nào trong quá khứ và hiện tại có sử dụng hashtag cũng sẽ hiển thị ảnh hashflag này. 

 

BamBam được biết đến là người luôn dành nhiều thời gian trên Twitter, thích đăng các meme vui nhộn, trò chuyện cùng người hâm mộ và trêu chọc các thành viên khác. Anh còn thường xuyên trả lời cả những fan không gắn thẻ anh trong bài đăng. Những ngày này khi các hashtag được gắn ảnh bên cạnh, BamBam lại càng được dịp nghịch ngợm tìm xem ai đang nói về mình trên Twitter.

 

Ảnh đại diện cho các thành viên sẽ xuất hiện bên cạnh hashtag trên Twitter.

Mới đây, BamBam đúng thật là đã tìm thấy một bài viết cũ có hashtag tên mình từ tận 10 năm trước và được đăng bởi… Rihanna. Năm 2012 là thời điểm thậm chí nam thần tượng còn chưa ra mắt cùng GOT7. Không rõ cụm từ “BamBam” được nữ ca sĩ nổi tiếng nói đến trong tweet mang ý nghĩa thật sự là gì, nhưng phần còn lại của bài đăng cho thấy có vẻ như đây là một màn phản pháo từ giọng ca “Diamonds” đến ai đó trong quá khứ: “Bạn gây sự nhầm người rồi đấy!!!”.

 

Hiện tại, hashtag trong bài đăng đã có thêm khuôn mặt của BamBam (GOT7) kế bên và cũng khiến dòng tweet trông như Rihanna đang “hỏi tội” nam thần tượng. Luôn có những câu trả lời vui nhộn trên Twitter, BamBam không ngần ngại trả lời trực tiếp bài đăng một cách hài hước: “Được rồi… Khuôn mặt tôi khiến chuyện này trông còn đáng sợ hơn”.

 

BamBam đã trả lời lại tweet của Rihanna đăng vào năm 2012.

Hiện tại, Rihanna vẫn chưa phản hồi lại lời trêu đùa của BamBam. Nữ ca sĩ đã vắng mặt trên Twitter kể từ sau khi hạ sinh đứa con đầu lòng cùng nam rapper A$AP Rocky. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ được thấy màn tương tác kế tiếp giữa chàng rapper người Thái Lan và cô ca sĩ gốc Barbados trong tương lai.