Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna bí mật ghi hình cùng Young Thug, là MV mới hay...

Rihanna bí mật ghi hình cùng Young Thug, là MV mới hay video quảng bá show mới thì chưa biết

Thảo

Xuất hiện trong một set quay cùng một nam rapper, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ sản phẩm âm nhạc trở lại của cô trong thời gian tới.

 

Vừa hồi phục do chấn thương từ tai nạn xe máy điện cách đây không lâu, Rihanna đã nhanh chóng quay trở lại guồng quay công việc của mình. Tối ngày 13/9, nữ ca sĩ được bắt gặp đang thực hiện một set quay khá bí mật tại Los Angeles. Qua loạt ảnh được chụp lại, chủ nhân hit “Diamond” đang tập trung cho dự án ghi hình trong trang phục sơ mi trắng sành điệu và không quên trang bị một chiếc khẩu trang để đảm bảo an toàn mùa dịch.

 

Xung quanh Rihanna không có quá nhiều nhân viên đoàn ghi hình, do đó người hâm mộ dễ dàng nhận ra Young Thug ở bên cạnh nữ ca sĩ trong một số bức ảnh. Nam rapper diện một chiếc áo khoác da bóng loáng cùng mái tóc cầu kì được búi cao. Ngoài ra, các fan của cô nàng cũng nhìn thấy stylist quen thuộc của RiRi – Jahleel Weaver. và Phó Chủ tịch tập đoản Fenty Jenn Rosales.

 

Rihanna được bắt gặp đang bí mật ghi hình cùng Young Thug tại Los Angeles.

Những hình ảnh trên nhanh chóng được chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội và trở thành thành chủ đề được người hâm mộ của Rihanna bàn luận sôi nổi. Hầu hết các fan đều cho rằng nữ ca sĩ đang trong quá trình ghi hình MV mới cho màn comeback được mong đợi bấy lâu của cô. Tuy nhiên ngoài những hình ảnh được rỏ rỉ từ set quay, cả hai đều chưa chính thức lên tiếng về việc xuất hiện trong cùng một trường quay cũng như về việc hợp tác trong một sản phẩm ẩm nhạc.

 

Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng phần ghi hình mà Rihanna đang thực hiện sẽ được sử dụng để quảng bá show diễn năm nay cho hãng nội y Savage x Fenty của nữ ca sĩ vào tháng Mười sắp tới. Nhưng với sự xuất hiện của nam rapper Young Thug tại địa điểm ghi hình, người hâm mộ vẫn tin vào khả năng anh đến để góp mặt trong sản phẩm âm nhạc trở lại của giọng ca “Umbrella” hơn là tham gia vào một video quảng cáo.

 

Liệu Young Thug sẽ có mặt trong MV trở lại của Rihanna?

Hiện tại, người hâm mộ của Rihanna dường như không thể chờ đợi sự trở lại trong âm nhạc, đặc biệt là album phòng thu thứ chín của cô thêm được nữa. Cách đây không lâu, chính cô nàng đã đẩy bầu không khí mong chờ của các fan lên đỉnh điểm khi cho biết sản phẩm mới của mình đã dần hoàn tất: “Mọi thứ có lẽ sẽ đến sớm hơn người hâm mộ của tôi nghĩ. Nhưng tôi định sẽ để yên mọi thứ ở đấy bởi hiện tôi đã đủ căng thẳng và cũng nhận quá đủ những câu hỏi như “R9, album đâu rồi?””.

 

Tuy thời điểm chính xác vẫn chưa được ấn định, điều đáng mừng nhất vẫn chính là Rihanna sẽ thật sự trở lại với âm nhạc trong thời gian tới. “Tôi sẽ không tung ra chỉ để chiều lòng mọi người vì ai ai cũng đang mong chờ. Sẽ tốn khá nhiều thời gian đấy, nhưng tôi sẽ làm cho sự chờ đợi đó thật đáng giá”, nữ ca sĩ khẳng định.

 

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify và Apple Music.