Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rick Ross bị hàng xóm phàn nàn vì nuôi trâu thả rông

Rick Ross bị hàng xóm phàn nàn vì nuôi trâu thả rông

Thảo

Đàn trâu mà Rick Ross được tặng vào một năm trước đang trở thành nỗi phiền toái đối với những người hàng xóm sống gần anh. 

 

Thời gian qua, đàn trâu được nuôi làm thú cưng của Rick Ross đang khiến hàng xóm của nam rapper cảm thấy khó chịu. Theo TMZ, chúng đã nhiều lần đi lang thang bên ngoài khuôn viên nhà rộng hơn 1 km vuông của anh ở bang Georgia (Mỹ) và bắt đầu gặm cỏ trong vườn nhà người khác. Những người hàng xóm cũng lo lắng bầy thú cưng nặng 2 tấn này có thể gây nguy hiểm cho các con mình. Một người đã thay mặt khu phố chất vấn đội ngũ của nam nghệ sĩ và thậm chí đã gọi cho cảnh sát địa phương về tình trạng này.

 

Rick Ross đã được tặng đàn trâu này vào tháng Ba năm ngoái như một món quà từ đối tác kinh doanh. Lúc bấy giờ, Darius từng giải thích: “Chúng tôi tặng Ross những con trâu này sau một cuộc trò chuyện tại bữa tiệc sinh nhật của anh ấy vào tháng Một. Tôi muốn mua cho anh ấy một con hươu cao cổ nhưng anh ấy chưa sẵn sàng, anh ấy nói hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ hơn chẳng hạn như một con bò. Tôi không đồng ý vì ai cũng có bò cả rồi, tôi muốn anh ấy có thứ mà không ai trong tiểu bang này có”.

 

Rick Ross
Rick Ross bị hàng xóm phàn nàn vì đàn trâu đi lang thang khắp nơi và gặm cỏ ở nhà người khác.

Một điều đáng nói không kém đó là Rick Ross có niềm đam mê to lớn cho việc cắt cỏ. Vào năm 2021, anh từng chia sẻ với tờ Rolling Stone về việc dành hàng giờ trên chiếc máy kéo để giữ mọi thứ trong khu đất nhà mình luôn gọn gàng. Tuy nhiên, sở thích này của nam rapper có thể đã khiến cho đàn trâu mất chỗ gặm cỏ và bỏ sang quấy rầy những người hàng xóm.

 

Trong một video đăng tải trên Instagram cá nhân gần đây, Rick Ross đã phản hồi về những lời phàn nàn. Nhưng thay vì có kế hoạch dựng hàng rào hay phương án nào khác để ngăn đàn trâu lang thang ngoài khu đất, nam rapper bày tỏ mong muốn hàng xóm có thể đối xử tốt với đàn thú cưng của mình: “Nếu thấy những chú trâu không đeo vòng cổ, chúng là của tôi. Nên khi các bạn thấy những chú trâu của tôi, hãy cho nó một củ cà rốt, một quả táo. Chúng rất hiền lành, tử tế. Cảm ơn mọi người vì đã đảm bảo tất cả những thú cưng của tôi trở lại mảnh đất”, nam rapper cho biết.