Trang chủ Tin tức Richie D. ICY bắt tay Gill và Blacka remake hit đình đám...

Richie D. ICY bắt tay Gill và Blacka remake hit đình đám của nhóm nhạc Eiffel 65

YANG

“NAKED” là một sản phẩm remake được các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ bản hit toàn cầu mang tên “Blue (Da Ba Dee)” của nhóm nhạc người Ý Eiffel 65. 

 

Tối ngày 29/1, Richie D. ICY vừa cho tung ra MV “NAKED” như món quà đầu năm gửi đến các fan của Rap/Hip-hop cũng như những ai đã và đang chờ đợi âm nhạc từ nam rapper suốt thời gian qua. Đồng hành với Richie D. ICY trong dự án lần này còn có hai người cộng sự là Gill và Blacka. 

 

“NAKED” là một trong những dự án âm nhạc có sự kết hợp mà Richie D. ICY ấp ủ từ năm 2022. Sản phẩm khởi động từ tháng Tư năm ngoái nhưng đến nay mới hoàn thiện để chính thức phát hành đến khán giả. Được biết, trong một lần vô tình nghe lại bản hit cũ của nhóm nhạc Eiffel 65 là “Blue (Da Ba Dee)”, Richie D. ICY quyết định rủ Gill và Blacka cùng remake ca khúc theo phong cách Hip-hop. Trong đó, bộ ba đã dựa trên bài hát gốc để thực hiện beat nhạc mới mang màu sắc Drill.

 

rapper Richie D. ICY
Richie D. ICY cùng Gill và Blacka lấy cảm hứng từ hit “Blue (Da Ba Dee)” và thực hiện beat nhạc mới mang màu sắc Drill.

Chia sẻ thêm về “NAKED”, Richie D. ICY cho biết: “Tôi luôn mong muốn xây dựng phần hình ảnh cho mỗi bài nhạc của mình nên đều cố gắng để làm MV riêng thay vì chỉ có audio. Tôi cũng muốn cho người nghe cũng như các nghệ sĩ trong giới thấy được nghệ thuật cũ và mới đều có khả năng cộng hưởng tạo nên một màu sắc mới. Cách Richie làm chủ dòng nhạc Drill của chính mình, làm cái mình thích dù nó không hề dễ dàng“. “NAKED” cũng đánh dấu sự thay đổi của Richie D. ICY trong cách làm nghề, tập trung hơn, trưởng thành hơn và nghiêm túc với âm nhạc hơn.

 

Đặc biệt trong quá trình làm sản phẩm, rapper tlinh từng vô tình được nghe sau đó ngỏ ý muốn tham gia cùng nhưng vì thời lượng có hạn và quá trình sản xuất đã đến những bước cuối cùng nên cô nàng không thể góp mặt để “NAKED” thêm phần màu sắc. MV ca khúc được thực hiện bởi A Flying Andrew, đạo diễn đứng sau thành công của các dự án như “Gái Độc Thân” (tlinh), “Vệ Tinh” (HIEUTHUHAI, Hoàng Tôn, Kewtiie)…