Trang chủ Tin tức Rhymastic hé lộ về EP “LOV6” từ năm 2020, chia sẻ lý...

Rhymastic hé lộ về EP “LOV6” từ năm 2020, chia sẻ lý do vì sao đặt series là “Yêu”

Thảo

Sau 5 năm kể từ “Yêu 5”, Rhymastic không chỉ phát hành ca khúc kế tiếp cho chuỗi sản phẩm về tình yêu mà còn mang đến một dự án lớn hơn thế đến với khán giả. 

 

Chiều ngày 11/9, Rhymastic bất ngờ chia sẻ lên fanpage cá nhân hình ảnh một vỉ thuốc đầy màu sắc, chứa bên trong là 3 kí tự “Y”, “6” và “U”. Đặc biệt, kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái ngắn tựa một phép toán: “Yêu5+1=?”. Màn cập nhật status này ngay lập tức khiến người hâm mộ liên tưởng đến series “Yêu” cũng như đưa ra suy đoán rằng ca khúc kế tiếp của chuỗi sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt sau 5 năm kể từ “Yêu 5” vào năm 2017.

 

Không để các fan tò mò quá lâu, mới đây nam rapper đã công bố chi tiết về sản phẩm mới của mình. Theo đó, anh sẽ không chỉ phát hành “Yêu 6” với tên gọi “Y6u” mà còn công bố hẳn một EP gồm 6 ca khúc về tình yêu mang tên “LOV6”. Bên cạnh “Y6u”, tracklist còn có: “Líu La Líu Lo”, “Side Effects”, “Ngổn Ngang”, “Vẫn Yêu” và “Thêm Đứa Nữa”. Chưa dừng lại, anh còn “đánh úp” khán giả khi tung bản audio chính thức cho track “Ngổn Ngang” vào lúc 8 giờ tối ngày 12/9.

 

Rhymastic công bố EP "LOV6" với 6 ca khúc về tình yêu.
Rhymastic công bố EP “LOV6” với 6 ca khúc về tình yêu.

Những ai là fan lâu năm của Rhymastic chắc hẳn đều biết rằng việc tìm thấy những bài rap love trong kho tàng sản phẩm của anh là việc không dễ, mà hầu hết chúng đều tập trung trong series “Yêu”. Trong một lần phỏng vấn cùng Billboard Việt Nam vào năm 2020, anh từng chia sẻ rằng do… lười đặt tên nên bài nào viết về tình yêu cũng gọi là “Yêu” cho nhanh. 

 

Lúc bấy giờ, nam rapper cũng hé lộ về dự định thực hiện “Yêu 6” dưới dạng một album hoặc EP thay vì chỉ một ca khúc riêng lẻ: “Tôi vẫn luôn muốn tôn vinh những bài hát về tình yêu theo một cách nào đó bằng những dòng nhạc, lối sáng tác khác nhau để thành những sản phẩm trong series “Yêu”. Vì thế, tôi luôn ấp ủ một dự án lớn về series “Yêu”, tôi mong muốn nó sẽ là một album hoặc ít nhất là một EP”. 

 

Rhymastic từng hé lộ về một EP bao gồm các ca khúc tôn vinh tình yêu từ năm 2020.
Rhymastic từng hé lộ về một EP bao gồm các ca khúc tôn vinh tình yêu từ năm 2020.

Theo Rhymastic chia sẻ trên Facebook cá nhân, “LOV6” sẽ là một EP mà anh thực hiện để kỉ niệm series các ca khúc tình yêu: “Thay vì chỉ là 1 ca khúc như trước thì ở sản phẩm này, tôi quyết định ra mắt một EP dài để có thể khai thác được trọn vẹn nhất những góc nhìn, cảm xúc và màu sắc của tình yêu”. Sản phẩm sẽ chính thức lên vào ngày 15/9 tới đây.

 

Audio “Ngổn Ngang” – Rhymastic