Trang chủ Tin tức K-pop Refund Sisters trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt hơn 100...

Refund Sisters trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt hơn 100 Perfect All-Kill cho một bài hát

YANG

Tiếp nối thành công của các “tiền bối” đi trước là SSAK3, nhóm nhạc nữ dự án Refund Sisters đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. 

 

Refund Sisters – nhóm nhạc tập hợp 4 nữ nghệ sĩ đình đám tại làng nhạc Hàn bao gồm Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa đã chính thức ra mắt khán giả vào hôm 10/10 vừa qua. Sau hơn một tuần kể từ khi debut, tân binh Refund Sisters đã chứng minh được sức hút đầy mạnh mẽ khi nhanh chóng diệt sạch tất cả các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc với sản phẩm âm nhạc đầu tay “Don’t Touch Me”. Mới đây nhất, nhóm đã mang về chứng nhận PAK (Perfect All Kill) thứ 100 trên hệ thống BXH tổng hợp Ichart cho bản nhạc bắt tai của mình.

 

Refund Sisters là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop đạt hơn 100 Perfect All-Kills với ca khúc “Don’t Touch Me”.

Với thành tích này, Refund Sisters là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop đạt hơn 100 giờ PAK chỉ với duy nhất một bài hát. Theo đó, các nữ nghệ sĩ đã cùng nhau vượt qua loạt cái tên đình đám khác như Black Pink với “Ddu-Du Ddu-du” (93 lần), TWICE với “TT” (91 lần) và “Knock Knock” (69 lần) và GFriend với “Rough” (66 lần) để dẫn đầu Top 5 ca khúc của nhóm nhạc nữ sở hữu nhiều PAK nhất. Trước đó, “Don’t Touch Me” cũng là ca khúc đầu tiên chặn đứng chuỗi PAK trong một thời gian dài của các chàng trai BTS với bản hit nổi tiếng “Dynamite” sau chưa tròn một ngày ra mắt.

 

Ca khúc “Don’t Touch Me” do thành viên Rado thuộc đội ngũ sản xuất được mệnh danh “cỗ máy tạo hit” của Kpop Black Eyed Pilseung sáng tác. Ca khúc mang giai điệu sôi động và mạnh mẽ, đúng với phong cách girl-crush đặc trưng mà “chị đại Kpop” đang theo đuổi. Được biết, toàn bộ lợi nhuận đến từ việc quảng bá ca khúc sẽ được Refund Sisters quyên góp cho các hoạt động từ thiện. 

 

Refund Sisters – nhóm nhạc nữ tập hợp 4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng tại làng nhạc Hàn bao gồm Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo).

Tuy nhiên, điều khiến thành tích này trở nên ấn tượng hơn cả là việc nhóm nữ tân binh này hoàn toàn không có một fandom đông đảo và cố định như nhiều nghệ sĩ khác. Thay vào đó, Refund Sisters đã thu về một lượng theo dõi lớn từ công chúng sau chương trình truyền hình “Hangout With Yoo”. Được biết, mô hình hoạt động của nhóm sẽ tương tự như “đàn anh” SSAK3. Đặc biệt, “cựu thành viên” nhóm nhạc SSAK3 – nam MC Yoo Jae Suk sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn cũng như là người quản lý chính của các cô nàng Refund Sisters. 

 

Phiên bản MV không chính thức của “Don’t Touch Me” – Refund Sisters.