Trang chủ Tin tức K-pop Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 album...

Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 album dẫn đầu BXH album iTunes US

Thảo

Red Velvet khép lại năm 2019 bằng full album cuối cùng của chuỗi “The ReVe Festival” cùng một kỉ lục mới trên BXH iTunes tại Mỹ.

 

Vào ngày 23/12, Red Velvet trở lại lần thứ ba trong năm với album “The ReVe Festival: Finale” cùng ca khúc chủ đề “Psycho”. Đây là album thứ ba nằm trong chuỗi “The ReVe Festival”. Hai sản phẩm trước đó cũng thuộc chuỗi album này là “The ReVe Festival: Day 1” và “The ReVe Festival: Day 2” đều đã giành được vị trí dẫn đầu BXH iTunes tại Mỹ. Tiếp nối thành công của hai album trước, “The ReVe Festival: Finale” cũng vừa đạt được vị trí này ngay sau khi được phát hành. Thành tích này đã đưa Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 album đạt No.1 BXH iTunes tại Mỹ trong vòng một năm.

 

Với “The ReVe Festival: Finale”, Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 album dẫn đầu BXH album iTunes US chỉ trong một năm.

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề của album là “Psycho” cũng đang nhận được sự đón nhận tích cực từ công chúng. Không bao lâu sau khi album được phát hành, “Psycho” liên tục thăng hạng và giành No.1 tại hàng loạt BXH nhạc số. Vào lúc 0 giờ (giờ địa phương) ngày 24/12, “Psycho” của Red Velvet chính thức dẫn đầu 5 BXH thời gian thực của Hàn Quốc bao gồm MelOn, Genie, Bugs, Soribada và FLO.

 

“Psycho” của Red Velvet dẫn đầu tại 5 BXH thời gian thực sau vài giờ phát hành.

Sự trở lại lần này của 5 cô gái nhà SM được đánh giá cao về sự đầu tư ở cả phần nghe lẫn phần nhìn. So với hai ca khúc chủ đề thuộc hai album trước đó là “Zimzalabim” và “Umpah Umpah”, có vẻ như “Psycho” được lòng công chúng hơn hẳn. Sau khi MV được phát hành cùng lúc với album, Red Velvet đã nhận được không ngớt lời khen ngợi từ khán giả về chất lượng âm nhạc và cả concept ma mị nhưng không kém phần sang trọng của sản phẩm.

 

 

Album “The ReVe Festival: Finale” – Red Velvet trên nền tảng Spotify và Apple Music.