Red Velvet thống trị BXH Itunes, BTS lập thành tích mới trên các BXH của Billboard

Anna

Nam có BTS nữ có Red Velvet, từ Billboard cho đến Itunes không bảng xếp hạng quốc tế nào có thể chối từ được sức hút của âm nhạc Kpop.

 

Không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay các fan quốc tế cũng khó lòng mà cưỡng nổi sức mạnh của các “nữ hoàng mùa hè” Red Velvet. Ngay sau khi được phát hành, album mới nhất của các cô nàng ‘‘The ReVe Festival’ Day 2’” đã ngay lập tức thống trị ngôi vị đầu bảng xếp hạng album của Itunes tại 36 quốc gia.

 

Red Velvet đứng đầu BXH album cũa Itunes tại 36 quốc gia với album ‘‘The ReVe Festival’ Day 2’”.

Ngoài các quốc gia ở Châu Á phải kể đến như Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Brunei, Ả Rập Xê-út, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất thì còn có cả các nước như Mỹ, Canada, Brazil, Mexico, Chile, Peru, Costa Rica, El Salvador, Pháp, Đức, Hy Lạp, Thụy Điển, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovenia, Bulgaria, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Úc, New Zealand, Kazakhstan.

 

Với thành tích này có thể thấy được sức ảnh hưởng rộng rãi từ Á sang Âu của 5 cô gái Red Velvet vô cùng ấn tượng. Không chỉ là ở quốc tế mà ngay cả thành tích trong nước của Red Velvet cũng vô cùng tốt, ca khúc “Umpah Umpah” đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí No.1 (vào lúc 9 giờ sáng) các bảng xếp hạng nhạc số tiêu biểu như Genie, Mnet Music, Soribada, Olleh Music, Naver Music và Bugs.

 

MV “Umpah Umpah” – Red Velvet.

 

Không thua kém phái nữ, các chàng trai BTS cũng ghi nhận được những thành tích mới trên thị trường quốc tế. Theo như cập nhật mới nhất của Billboard vào ngày 20/8, lại thêm một tuần nữa các chàng trai BTS góp mặt ở các BXH Billboard 200, Social 50 và cả Artist 100.

 

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp BTS có tận 3 album lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200. Các album đã giúp BTS lập được thành tích mới này có thể kể đến là “MAP OF THE SOUL: PERSONA” với thứ hạng 118, “LOVE YOURSELF 結 ‘Answer’” lội ngược dòng và dừng chân ở thứ hạng 112, cuối cùng là album “BTS WORLD OST” được ghi nhận ở thứ hạng 52.

 

BTS có đến 3 album trụ hạng trên BXH “Billboard 200” trong 2 tuần liền, ngoài ra 7 chàng trai còn góp mặt trong các BXH khác của Billboard như “Social 50” và “Artist 100”.

Ngoài ra, BTS cũng góp mặt trong bảng xếp hạng Social 50 với 110 tuần liên tục giữ vững ngôi vương của mình. Với BXH Artist 100, BTS cũng không hề tỏ ra yếu thế so với các nghệ sĩ khác khi giành lấy một vị trí khá cao là No.4. Có mặt trong tận 3 BXH của Billboard, nhóm ngày càng khẳng định được sức ảnh hưởng không dễ dàng bị lung lay ở thị trường quốc tế.

Hiện tại Red Velvet đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc mới thông qua các hoạt động trong và ngoài nước, còn các chàng trai BTS vẫn đang dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần cho các hoạt động tiếp theo.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/red-velvet-thong-tri-bxh-itunes-bts-lap-thanh-tich-moi-tren-cac-bxh-cua-billboard/