Trang chủ Tin tức K-pop Red Velvet, Tempest, Kim Sung Gyu… “rủ nhau” comeback tháng Mười Một

Red Velvet, Tempest, Kim Sung Gyu… “rủ nhau” comeback tháng Mười Một

Ánh Sáng

Giữa những tên tuổi mới mẻ của thế hệ Gen 4, sự tái xuất của các gương mặt thuộc thế hệ Gen 2, Gen 3 hứa hẹn sẽ khiến đường đua âm nhạc thêm phần bùng nổ và gay cấn. 

 

Vẫn là những cái tên quen thuộc Infinite hay NU’EST từng “làm mưa làm gió” một thời, thế nhưng tháng Mười Một này sẽ chứng kiến sự tái xuất của họ với một vai trò mới. Theo đó, trưởng nhóm Kim Sung Gyu (Infinite) và cựu thành viên Kim Jong Hyeon (NU’EST) sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc cá nhân. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhóm nữ nhà SM cũng như tân binh Tempest nhất định sẽ khiến mùa đông này thêm phần kịch tính hơn bao giờ hết.

 

Kim Jong Hyeon (cựu NU’EST) 

 

Hậu tan rã cùng nhóm nhạc NU’EST, Kim Jong Hyeon đánh dấu bước đi đầu tiên trong âm nhạc thông qua việc phát hành mini album đầu tay “Meridiem” vào ngày 8/11 dưới quyền quản lý của Evermore Entertainment. Bắt đầu từ ngày 13/10, nam ca sĩ đã hé lộ đến khán giả thông tin chi tiết về sản phẩm âm nhạc sắp tới cũng như teaser MV cho lần ra mắt này. Được biết, track chủ đề Lights là một ca khúc thuộc thể loại Hip Hop - Dance được chấp bút bởi chính Kim Jong Hyun, qua đó lột tả một cách trung thực sự hồi hộp và niềm tin tưởng đến các fan hâm mộ thay vì lo lắng và sợ hãi về một khởi đầu mới.
Hậu tan rã cùng nhóm nhạc NU’EST, Kim Jong Hyeon có chương mới đầu tiên trong âm nhạc thông qua việc phát hành mini album đầu tay “Meridiem” vào ngày 8/11 dưới quyền quản lý của Evermore Entertainment. Bắt đầu từ ngày 13/10, nam ca sĩ đã hé lộ đến khán giả thông tin chi tiết về sản phẩm âm nhạc sắp tới cũng như teaser MV cho lần ra mắt này. Được biết, track chủ đề “Lights” là một ca khúc thuộc thể loại Hip Hop/ Dance được chấp bút bởi chính Kim Jong Hyeon, qua đó thể hiện một cách trung thực về niềm tin tưởng đến người hâm mộ, thay vì lo lắng và sợ hãi về một khởi đầu mới.

Kim Sung Gyu (Infinite)

 

Trưởng nhóm nhạc Infinite sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt được lên sóng vào ngày 13/11 tới với tựa đề “Dear My Fan” nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động với tư cách cá nhân. Vào tối ngày 6/11 vừa qua, nam ca sĩ đã hé lộ đoạn teaser ngắn về bài hát sắp tới với tên gọi “Like a Dream” - một món quà dành tặng cho những ai luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nam thần tượng cũng có kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ thông qua fanmeeting kỷ niệm 10 năm diễn ra tại Seoul cũng vào ngày sản phẩm âm nhạc được ra mắt.
Trưởng nhóm Infinite sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt được lên sóng vào ngày 13/11 tới với tựa đề “Dear My Fan” nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động với tư cách cá nhân. Vào tối ngày 6/11 vừa qua, nam thần tượng đã hé lộ đoạn teaser ngắn về bài hát sắp tới với tên gọi “Like a Dream” – món quà dành tặng cho những người luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Kim Sung Gyu cũng có kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ thông qua fan meeting kỉ niệm 10 năm diễn ra tại Seoul, trùng với thời điểm sản phẩm âm nhạc được ra mắt.

Tempest

 

Chỉ chưa đầy 3 tháng kể từ mini album thứ hai "Shining Up" được ra mắt vào Tám vừa qua, Tempest sẽ chính thức trở lại lần thứ 3 trong năm nay tiếp tục chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tân binh 7 tháng tuổi. Vào tối ngày 6/11 vừa qua, các thành viên đã đăng tải poster thông báo về sự tái xuất này thông qua tài khoản Twitter của nhóm. Theo đó, mini album thứ 3 với tên gọi "On and On" dự kiến trình làng vào ngày 22/11 bao gồm hai phiên bản album vật lý và hiện tại người hâm mộ đã có thể đặt trước thông qua các trang trực tuyến. 
Chỉ chưa đầy 3 tháng kể từ mini album thứ hai “Shining Up” được ra mắt vào Tám, Tempest sẽ chính thức comeback lần thứ 3 trong năm nay và tiếp tục chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tân binh 7 tháng tuổi. Vào tối ngày 6/11 vừa qua, các thành viên đã đăng tải poster thông báo về sự tái xuất này thông qua tài khoản Twitter của nhóm. Theo đó, mini album thứ 3 với tên gọi “On and On” dự kiến trình làng vào ngày 22/11 bao gồm hai phiên bản album vật lý.

Red Velvet

 

Sau 8 tháng vắng bóng kể từ EP “The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm” phát hành vào tháng Ba vừa qua, Red Velvet sẽ tái xuất trở lại vào ngày 28/11 này cùng một mini album mới. Được biết, sản phẩm âm nhạc tiếp theo có tên gọi “The ReVe Festival 2022 - Birthday” sẽ không giới hạn ở bất kỳ thể loại âm nhạc nào, hứa hẹn một siêu phẩm chất lượng đến từ nhóm nữ nhà SM. Trước đó, các cô gái đã chiếm trọn đôi tai các khán giả yêu nhạc qua bản hit đậm chất xuân “Feel My Rhythm” và dự kiến sẽ lại chiếm lĩnh mùa đông này thông qua lần trở lại tới. Tại Billboard Việt Nam, track nhạc xuất sắc lọt Top 10 BXH Hot 100 trong tuần đầu ra mắt tại vị trí No.8 và nắm vững 8 tuần trụ hạng. 
Sau 8 tháng vắng bóng kể từ EP “The ReVe Festival 2022 – Feel My Rhythm” phát hành vào tháng Ba vừa qua, Red Velvet sẽ tái xuất trở lại vào ngày 28/11 này cùng một mini album mới. Được biết, sản phẩm âm nhạc tiếp theo có tên gọi “The ReVe Festival 2022 – Birthday” không giới hạn ở bất kỳ thể loại âm nhạc nào, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm chất lượng đến từ nhóm nữ nhà SM. Trước đó, các cô gái đã thành công chinh phục khán giả yêu nhạc qua bản hit đậm chất xuân “Feel My Rhythm” và dự kiến sản phẩm mới sẽ lại chiếm lĩnh những tháng cuối năm thông qua lần trở lại này. Tại Billboard Việt Nam, track nhạc xuất sắc lọt Top 10 BXH Hot 100 trong tuần đầu ra mắt tại vị trí No.8 vào ngày 31/3.