Trang chủ Tin tức K-pop Red Velvet sắp tung “Psycho” bản tiếng Anh để làm OST cho...

Red Velvet sắp tung “Psycho” bản tiếng Anh để làm OST cho bộ phim về Harley Quinn?

Thảo

Bản hit “Psycho” của Red Velvet hát về một câu chuyện tình đầy điên loạn, trong khi đó cô nàng Harley Quinn cũng từng là nàng thơ điên loạn của Joker. Sẽ ra sao nếu giai điệu ma mị của “Psycho” xuất hiện trong bộ phim sắp tới về nữ quái xinh đẹp này?

 

Vào thời điểm vừa phát hành album “The ReVe Festival: Finale”, Red Velvet đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất có 3 album dẫn đầu BXH iTunes của Mỹ trong năm 2019. Tuần vừa rồi, nhóm nhạc nữ đình đám của nhà SM cũng đã thống trị BXH World Digital Song Sales của Billboard. Với những thành tích ấn tượng của Red Velvet trên các BXH tại Mỹ, nhóm đã chứng tỏ rằng sức hút của mình không chỉ bền vững ở thị trường trong nước mà còn đủ tầm để vươn ra quốc tế. Cùng những bước đi đầy táo bạo mà SM Entertainment đang hướng đến cho “gà nhà” của mình gần đây như SuperM hay NCT, người hâm mộ tin rằng dòng nhạc mà Red Velvet đang theo đuổi đủ khả năng để được khán giả quốc tế yêu mến.

 

Sau “Bad Boy” và “RBB (Really Bad Boy)”, người hâm mộ của Red Velvet hy vọng nhóm sẽ tung bản tiếng Anh của ca khúc “Psycho” trong thời gian sắp tới.

Niềm tin này càng được củng cố khi mới đây, trang thông tin Hàn Quốc Koreaboo cho biết ca khúc “Psycho” phiên bản tiếng Anh sẽ nằm trong album nhạc phim chính thức cho bộ phim về quái nữ Harley Quinn sắp được công chiếu vào tháng Hai “Birds of Prey”. Trước đó, Red Velvet đã từng tung phiên bản tiếng Anh cho hai bản hit của mình là “Bad Boy” và “RBB (Really Bad Boy). Vào ngày 22/12/2019, một phiên bản demo của “Psycho” đã bị rò rỉ ngay trước thềm phát hành chính thức và được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy đã biến mất vì bị phát hiện vi phạm bản quyền nhưng bản demo này đã góp phần khiến người hâm mộ tin rằng Red Velvet sẽ sớm ra mắt phiên bản tiếng Anh cho ca khúc “Psycho”. Mặc dù chưa có thông tin xác nhận chính thức nhưng người hâm mộ dường như “đứng ngồi không yên” trước thông tin này.

 

Người hâm mộ của Red Velvet hiện đang “đứng ngồi không yên” trước tin đồn nhóm sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh của ca khúc “Psycho” để làm nhạc phim cho “Birds Of Prey”.

Lời của ca khúc “Psycho” bản tiếng Hàn vốn đã là câu chuyện về những người yêu nhau một cách điên loạn và không thể kiểm soát dù biết rằng mối quan hệ của họ rất kì quặc trong mắt người ngoài. Trong bản demo bằng tiếng Anh, lời ca khúc lại càng điên loạn hơn khi cuộc tình ấy day dứt và mạnh mẽ như một nỗi ám ảnh. Nhân vật Harley Quinn cũng đã từng có một mối tình đầy ám ảnh như vậy với Joker trong bộ phim đình đám trước đó là “Suicide Squad”. Bên cạnh đó, concept bí ẩn và ma mị của “Psycho” được nhiều người hâm mộ cho rằng hoàn toàn phù hợp với không khí của bộ phim này.

 

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức nào từ phía SM Entertainment hay nhà sản xuẩt của “Birds Of Prey”, các fan của Red Velvet vẫn rất hứng thú trước thông tin này. Tuy không thể quảng bá một cách trọn vẹn do tai nạn bất ngờ đến với thành viên Wendy, Red Velvet vẫn không ngừng đem về cho mình những thành tích khủng với ca khúc “Psycho”.

 

 

Album “The ReVe Festival: Finale” – Red Velvet trên nền tảng Spotify và Apple Music.