Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ray J muốn “tặng” đoạn clip nhạy cảm với Kim Kardashian cho...

Ray J muốn “tặng” đoạn clip nhạy cảm với Kim Kardashian cho Kanye West

Thảo

Trước đó, Wack 100 – quản lý của Ray J cho biết đoạn băng này được thu từ hơn một thập kỷ trước và chỉ muốn “tặng” cho không ai khác ngoài Kanye West.

 

Vào năm 2007, vụ ồn ào lộ clip nóng của Kim Kardashian với bạn trai cũ Ray J từng gây “bão” truyền thông và đưa tên tuổi nàng mẫu nhanh chóng nổi tiếng, góp phần gầy dựng được sự nghiệp thành công như hiện tại. Không để “scandal” này chìm vào dĩ vãng, Wack 100 – người quản lý nổi tiếng cho các rapper như Blueface, Ray J… mới đây đã xuất hiện trên chương trình “The Bootleg Kev Podcast” và bất ngờ tiết lộ mình đang sở hữu đoạn video thứ hai của cặp đôi Kim K – Ray J.

 

Wack 100
Wack 100 – quản lý Ray J cho biết mình vẫn còn giữ một clip nóng khác của nam rapper và Kim Kardashian.

Không những thế, Wack 100 còn bày tỏ ý định không đưa nó cho bất kì ai khác vì đó là một “món quà” dành riêng cho Kanye West: “Kanye, chào người anh em. Tôi có “phần hai” trong máy tính xách tay và chưa ai từng xem qua. Chúng tôi rất muốn anh có nó. Đó sẽ là một tệp NFT riêng tư tuyệt vời”. Thậm chí, Wack còn khẳng định đoạn clip từ hơn một thập kỷ trước này có thời lượng dài hơn, nhiều hình ảnh hơn và chất lượng tốt hơn clip đầu tiên. “Tôi sẽ không bao giờ đưa nó cho bất kỳ ai ngoài Kanye vì cô ấy (Kim) là mẹ của các con anh ấy”, anh giải thích thêm.

 

Đáp lại lời khẳng định từ Wack 100, mới đây phía Kim Kardashian đã lên tiếng phủ nhận sự tồn tại của clip nóng thứ hai với Ray J. Marty Singer – luật sư đại diện cho nữ siêu mẫu đình đám vừa chia sẻ cùng trang Page Six vào ngày 19/9: “Lời tuyên bố rằng có một đoạn clip chưa được lộ ra là hoàn toàn sai sự thật. Thật không may khi mọi người lại đưa ra những tuyên bố này để cố gắng giành sự nổi tiếng trong 15 phút cho họ”. Hiện tại, phía Wack 100 và Ray J vẫn chưa đưa ra thêm bình luận nào khác.

 

Ray J và Kim Kardashian
Tuy Ray J và Kim Kardashian bắt đầu hẹn hò vào năm 2003, nhưng đoạn clip nóng của cả hai lại được cho là đã quay vào năm 2002.

Theo trang Rap-Up, clip nóng đầu tiên của Kim Kardashian và Ray J được ghi lại vào tháng 10/2002 khi cả hai đang đi nghỉ tại Mexico. Năm 2007, một hãng phim người lớn được cho là đã trả 1 triệu USD (22,8 tỷ đồng) để mua bản quyền video này. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Sáu vừa qua, chính Kim K cũng đã thừa nhận rằng chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With the Kardashians” đã có thể không thành công vang dội như thế nếu không có sự “thúc đẩy” bởi đoạn clip nóng năm ấy.