Trang chủ Tin tức K-pop Ravi (VIXX) “tình thương mến thương” đăng hộ Kai (EXO) thông báo...

Ravi (VIXX) “tình thương mến thương” đăng hộ Kai (EXO) thông báo mất mật khẩu tài khoản Instagram

Anna

Thành viên Kai nhóm EXO đã bị mất mật khẩu tài khoản Instagram cá nhân gần một tháng nay. Trước tình cảnh cậu bạn thân loay hoay mãi không thể tìm được mật khẩu, thành viên nhóm VIXX là Ravi đã ra tay tương trợ bằng Instagram story không thể nào đáng yêu hơn như thế này đây.

 

Vào tối ngày 13/7, trên Instagram Story của anh chàng rapper nhà VIXX – Ravi bỗng dưng xuất hiện một bài đăng mà nội dung không hề liên quan một chút nào đến cá nhân, nhóm hay là fan của mình cả. Hóa ra là do anh bạn thân “như thể tay chân” Kai (EXO) sau một tháng khổ sở không tìm được mật khẩu Instagram của mình đã cầu cứu Ravi, nhờ đăng hộ một bài để gửi một chút thông báo “nhẹ” để fan của mình. Story của Ravi làm cho các EXO-L rơi vào trạng thái lẫn lộn cảm xúc khi vừa thấy thương vừa buồn cười. Thật ra nếu anh chàng Kai đi nhờ những người anh em còn lại trong nhóm thì sẽ thuận tiện hơn, nhưng theo suy đoán của fan có lẽ vì vốn tiếng Anh của anh bạn Ravi vô cùng chuẩn nên việc thông báo đến các EXO-L sẽ dễ dàng tiếp cận hơn chăng?

 

Bài đăng Instagram Story của Ravi thông báo hộ Kai về việc mất mật khẩu.

 

Nội dung bài đăng hộ bằng song ngữ Anh –Hàn siêu đáng yêu của Ravi:

“Chào mọi người @zkdlin (tên tài khoản Instagram của Kai) nhờ tôi gửi lời đến mọi người rằng cậu ấy mất mật khẩu instagram rồi và cũng đã tìm nó một tháng trời rồi chưa ra. Cậu ấy cũng bảo rằng muốn trò chuyện cùng với mọi người nhiều lắm và đang cố gắng hết sức để mò lại mật khẩu của mình…

 

Tôi cũng không biết vì sao cậu ấy lại nhờ tôi gửi lời thông báo đến với mọi người ở đây nữa… Nhưng mà tôi cũng mong bạn mình tìm được lại mật khẩu.”

 

Kai và Ravi được biết như 2 anh chàng thân thiết với nhau trong một hội bạn thân nổi tiếng bao gồm Ravi, Kai(EXO), Ji Min(BTS), Tae Min(SHinee), Ha Sung Woon, Timoteo (HOTSHOT). Hội các anh chàng tài năng đẹp hơn hoa này thường xuyên tụ tập đi chơi ăn uống và còn thường xuyên tương tác lẫn nhau qua mạng xã hội hoặc các chương trình lễ trao giải. Điều này khiến các bạn fan cảm thấy vô cùng phấn khích. Qua lần nhờ vả này, người hâm mộ càng thêm cảm thấy sự thú vị vì tình bạn của Kai và Ravi.

Hình ảnh chuyến đi du lịch Philippines vùa qua của nhóm bạn trên Instagram của Ha Sung Woon.

 

Hiện tại cả 2 nhóm EXO và VIXX đều đang trong thời gian nghỉ ngơi và không có hoạt động quảng bá.