Trang chủ Tin tức K-pop Ravi (VIXX) quay trở lại với mini album thứ 3 đậm màu...

Ravi (VIXX) quay trở lại với mini album thứ 3 đậm màu sắc kinh dị

Tram Nguyen

Người hâm mộ không khỏi hào hứng khi Ravi – anh chàng rapper tài năng của nhóm VIXX, chính thức thông báo quay trở lại với mini album thứ ba.

 

Hôm 25/10, Ravi bất ngờ đăng một hình ảnh trên trang mạng xã hội cá nhân, thông báo về dự án âm nhạc sắp tới của mình. Theo đó, Ravi sẽ chính thức trở lại với mini album thứ ba trong sự nghiệp, và cũng là đứa con tinh thần đầu tiên kể từ sau khi anh rời công ty. Mini album lần này có tên “Limitless” và được chia thành hai phần.

 

Lịch trình phát hành mini album “Limitless” của Ravi.

Theo lịch trình được công bố, bắt đầu từ ngày 28/10 các nội dung liên quan đến mini album như bìa single phát hành trước, bìa album, danh sách các ca khúc,… sẽ dần được hé lộ. Bên cạnh đó, hình ảnh với con mắt trong bài đăng có phần bí ẩn, mang đến cảm giác ma mị nên chính vì thế, mini album sắp tới của Ravi được dự đoán sẽ mang đậm phong cách creepy, phảng phất chút kinh dị. Từ trước đến nay, Ravi được biết đến là một idol có cá tính âm nhạc độc đáo, luôn đem đến những concept ấn tượng, do đó nhiều người hâm mộ đang rất tò mò về sản phẩm của anh chàng lần này.

 

VIXX là nhóm nhạc gồm 6 thành viên N, Leo, Ken, Ravi, Hong Bin, Hyuk, được biết đến với ngoại hình hoàn hảo cùng những sản phẩm âm nhạc mang concept độc đáo. Tháng 5/2019, Ravi quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty Jellyfish Entertainment, nhưng anh vẫn là thành viên của VIXX và tiếp tục quảng bá cùng với nhóm. Sau khi rời công ty, Ravi đã thành lập một hãng đĩa riêng mang tên GROOVL1N. Sản phẩm gần nhất của Ravi là mixtape thứ 4 mang tên “NIRVANA II” được phát hành vào tháng Tám vừa qua.

 

“Still Nirvana” – Ravi (ft. HAON, Xydo).