Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper YoungBoy Never Broke Again đang bị điều tra với cáo buộc...

Rapper YoungBoy Never Broke Again đang bị điều tra với cáo buộc hành hung người khác

YANG

Có vẻ như rapper YoungBoy Never Broke Again lại một lần nữa gặp rắc rối liên quan đến pháp luật. Tuy nhiên cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai bị bắt giữ và vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát tìm hiểu thêm.

 

Theo trang TMZ đưa tin, rapper YoungBoy Never Broke Again (hay còn được gọi là NBA YoungBoy) đang bị cảnh sát điều tra với cáo buộc hành hung một người đàn ông. Cụ thể, theo đại diện tại văn phòng cảnh sát quận Harris (Texas, Mỹ) thì nghệ sĩ Hip-hop người Mỹ này và một vài cộng sự của mình đã có hành vi sử dụng vũ lực trong một studio vào ngày 5/10 vừa qua. 

 

Trước những cáo buộc sử dụng vũ lực, đại diện của NBA YoungBoy vẫn chưa phản hồi chính thức.

Theo lời khai của người đàn ông, vào khoảng thời gian trên anh đã cùng bạn gái của mình đến studio để làm việc với NBA YoungBoy. Tuy nhiên khi đến nơi, bộ phận an ninh đã nói với họ rằng phụ nữ không được phép vào bên trong. Sau đó, anh ta cho biết đã một mình tiến vào khu vực nhà để xe và bị nam rapper cùng một nhóm người bất ngờ tiếp cận, trùm một chiếc túi lên đầu và bắt đầu sử dụng vũ lực. 

 

Người đàn ông khẳng định anh ta đã nhìn thấy YoungBoy khi chiếc túi trùm đầu được lấy ra và tiết lộ mình còn nhìn thấy một chiếc túi khác có kích cỡ lớn hơn trong phòng. Thậm chí, anh còn bị những người này đe doạ rằng mình sẽ bị đưa vào chiếc túi đó. Thời điểm đó, NBA YoungBoy cũng đã liên lạc cho người quản lý của mình để thông báo về vụ việc. Tuy nhiên, người quản lý này đã yêu cầu NBA thả người đàn ông ra vì không muốn nam rapper lại dính líu đến các vấn đề pháp lý thêm nữa.  

 

Cách đây không lâu, YoungBoy Never Broke Again vừa bị bắt vì cáo buộc sử dụng chất kích thích và súng trái phép.

Theo nguồn tin của TMZ, nạn nhân sau đó đã được thả ra trước cửa nhà của mình và ngay lập tức được mẹ cùng bạn gái đưa đến bệnh viện. Anh được xác nhận không có những tổn thương nào nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ có vết chém, vết trầy xước ở mặt và vết bầm tím ở chân. Các cơ quan thi hành pháp luật cho biết họ đang xem xét động cơ có thể gây ra vụ tấn công lần này. Cho đến nay, vẫn chưa có ai trong số những người liên quan bị bắt giữ. Bên cạnh đó, đại diện của NBA YoungBoy cũng chưa đưa ra phản hồi chính thức. Trước đó không lâu, nam rapper cũng vừa bị bắt vì sử dụng chất kích thích và súng trái phép. Tuy nhiên, luật sư riêng của anh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận toàn bộ những cáo buộc này.