Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper YoungBoy Never Broke Again bị bắt giữ vì tàng trữ chất...

Rapper YoungBoy Never Broke Again bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm và sử dụng súng trái phép

YANG

Trước những thông tin tiêu cực về phía NBA Young Boy, luật sư riêng của nam rapper đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc đến từ cơ quan chức năng. 

 

Theo đài truyền hình WAFB trực thuộc CBS (Mỹ) đưa tin, có tổng cộng 16 người đã bị bắt vì cáo buộc sử dụng chất kích thích và súng trái phép tại Baton Rouge (Mỹ) vào hôm thứ Hai (28/9). Đáng chú ý, rapper 20 tuổi Young Boy Never Broke Again là một trong số đó. NBA YoungBoy, tên thật là Kentrell Gaulden phải đối mặt với các tội danh tàng trữ, phân phối ma túy cùng với trọng tội sở hữu súng và trộm súng.

 

Đài truyền hình WAFB trực thuộc CBS (Mỹ) đưa tin rapper NBAS YoungBoy là một trong 16 người bị bắt vì cáo buộc sử dụng chất kích thích và súng trái phép tại Baton Rouge vào hôm thứ Hai vừa qua.

Theo báo cáo từ các cơ quan pháp luật, một vài nhân chứng đã thông báo cho cảnh sát rằng có người sử dụng súng vào khoảng 4 giờ 30 phút chiều thứ Hai. Một số nghi phạm đã bỏ chạy khi cảnh sát đến hiện trường và nam rapper nằm trong số những người bị bắt. Được biết, cơ quan chức năng đã tịch thu ma túy, 14 khẩu súng và 79.000 USD. Trang website của Văn phòng cảnh sát tại Baton Rouge ghi nhận, nghệ sĩ này bị buộc tội sở hữu cũng như phân phối và sản xuất nhiều loại ma tuý. Tuy nhiên không hề đề cập đến chi tiết sử dụng súng trái phép.

 

Trả lời Billboard, luật sư của NBA Young Boy là James Manasseh cho biết: “Kentrell Gaulden không liên quan đến những tội danh mà anh ta bị bắt. Anh ấy không sở hữu bất kỳ loại súng cũng như bất kỳ chất nguy hiểm nào“. Theo vị luật sư này, các quan chức thực thi pháp luật đã đến sau khi nhận được tin báo, tuy nhiên họ không tìm thấy được bằng chứng phạm tội. “Không có súng hoặc các chất nguy hiểm được tìm thấy trên người của Gaulden“. Ông nói thêm: “Gaulden vô tội trước những cáo buộc mà anh ấy đang mang vào đêm qua và rất mong muốn được bảo vệ“.

 

Rapper NBA YoungBoy.

Vào năm ngoái, rapper sinh năm 1999 người Mỹ cũng đã dính vào những rắc rối liên quan đến pháp luật khi bị bắt giữ ở Atlanta vào tháng Hai bởi hành vi gây rối. Bốn tháng sau, Trulondrick Norman – trợ lý của NBA Young Boy cũng bị bắt với tội danh giết người cấp độ hai từ một vụ lái xe không gây tử vong năm 2016. Trái ngược với những điều tiếng thì gần đây, nam ca sĩ vừa ăn mừng No.1 thứ ba trong sự nghiệp trên BXH Billboard 200 với album phòng thu “Top” có sự góp mặt của huyền thoại âm nhạc Snoop Dogg và rapper Lil Wayne.

 

MV ca khúc “Callin” của NBA YoungBoy ft. Snoop Dogg.