Rapper YG cảm thấy bị tổn thương, cân nhắc về việc từ chối hợp tác với Nicki Minaj sau khi cô song ca cùng 6ix9ine

YANG

Chia sẻ thẳng thắn của nam rapper người Mỹ xuất phát từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp của anh cùng nam nghệ sĩ tai tiếng 6ix9ine.

 

Vào thứ Năm tuần trước, thông qua một buổi phỏng vấn ngắn trên đài phát thanh, rapper YG đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến hai đồng nghiệp của mình là Nicki Minaj và 6ix9ine. Cụ thể, khi được hỏi liệu có tiếp tục làm việc cùng Nicki Minaj sau màn hợp tác của nữ rapper và 6ix9ine trong ca khúc “TROLLZ” hay không, nghệ sĩ người Mỹ lắc đầu và thể hiện thái độ chán chường: “Tôi không biết nữa. Tôi bị tổn thương“.

 

Rapper YG.

Theo đó, ca khúc “TROLLZ” của Nicki Minaj và 6ix9ine được phát hành gần đây đã gây chú ý khi leo thẳng lên vị trí dẫn đầu của BXH Billboard Hot 100 sau một tuần ra mắt. Trong khi đó, Nicki Minaj cũng từng có màn hợp tác với YG trong ca khúc “Big Bank” của anh cùng hai cái tên khác là Big Sean and 2 Chainz. Thái độ rõ ràng của YG cho thấy rằng dường như anh không mấy hứng thú cho màn tái hợp với nữ nghệ sĩ cá tính trong tương lai sau khi chứng kiến những tương tác ăn ý của hai rapper trong sản phẩm ra mắt vào tháng Sáu vừa qua.

 

Được biết, mối bất hoà giữa YG và 6ix9ine vốn đã tồn tại từ rất lâu. YG luôn khẳng định rằng anh không hề có thiện cảm với giọng ca “GOOBA”. Trong một phần trình diễn của mình tại sân khấu Coachella vào năm ngoái, nam rapper đã không ngần ngại thể hiện ca khúc “Stop Snitching” với bức chân dung của đồng nghiệp trên màn hình sau khi biết 6ix9ine đã thông đồng với một công tố viên để được giảm án cho những hành động trái pháp luật của mình.

 

Rapper tai tiếng 6ix9ine.

Rapper YG vừa cho mắt single mới nhất của mình mang tên “Swag” vào ngày 10/7. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ năm trong sự nghiệp của nam nghệ sĩ có tựa đề “Laugh Now Kry Later” đang được lên kế hoạch phát hành trong thời gian sắp tới.

 

MV “Swag” của YG.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/rapper-yg-cam-thay-bi-ton-thuong-can-nhac-ve-viec-tu-choi-hop-tac-voi-nicki-minaj-sau-khi-co-song-ca-cung-6ix9ine/