Rapper Tray Savage bất ngờ qua đời ở tuổi 26

YANG

Theo thông tin mới nhất, nghệ sĩ 26 tuổi của hãng thu âm Chief Keef qua đời do một vụ nổ súng.

 

Vào hôm 19/6 vừa qua, theo trang tin TMZ cho biết, rapper Tray Savage bất ngờ qua đời do một vụ nổ súng có chủ đích vào vai và cổ khi đang lái xe vòng quanh phía Nam Chicago. Xe của anh đã va vào 3 xe ô tô khác sau khi bị trúng đạn. Nam nghệ sĩ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Chicago nhưng đã không may mắn qua khỏi.

 

Rapper Tray Savage.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa tìm được nghi phạm. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường nói rằng họ thấy một chiếc xe màu trắng lao ra khỏi khu phố vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng chết người.

 

Tray Savage tên thật là Kentray Young. Sinh ra ở Chicago, Tray Savage là thành viên của công ty chuyên về rap tên Glory Boyz Entertainment, còn được gọi là GBE, thuộc sở hữu của Fredo Santana và Chief Keef. Anh bắt đầu thể hiện bản thân với dòng nhạc rap vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành gương mặt nổi bật trong cộng đồng nhạc Hip Hop trong nước. Cùng năm, anh cùng Chief Keef hợp tác phát hành ca khúc “Chiefin Keef”. Nam nghệ sĩ được biết nhiều nhất với các ca khúc như “Faces,” “Know Who I Am,” and “Got The Mac”.

 

MV “Got The Mac” của cố nghệ sĩ Tray Savage.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/rapper-tray-savage-bat-ngo-qua-doi-o-tuoi-26/