Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rapper T-Pain từng “tổn thương” vì bị Nicki Minaj từ chối hợp...

Rapper T-Pain từng “tổn thương” vì bị Nicki Minaj từ chối hợp tác

YANG

Quay trở lại thời điểm những năm đầu trong sự nghiệp, T-Pain từng ấp ủ kế hoạch hợp tác với một nữ rapper nhưng lại không may nhận về “tổn thương” vì bị từ chối thẳng thừng. 

 

Người nghệ sĩ đang được nhắc tới chính là Nicki Minaj. Câu chuyện này do T-Pain tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Vào năm 2007, dù nam rapper sinh năm 1985 đã nhiệt tình ngỏ lời mời tới giọng ca “Super Bass” nhưng dường như cô lại không mấy hứng thú với việc trả lời tin nhắn từ anh.

 

rapper T-Pain
Từng ngỏ lời mời Nicki Minaj hợp tác trong một dự án nhưng rapper T-Pain đã bị từ chối.

Cô ấy như kiểu “Này, tôi cũng là một nghệ sĩ và anh biết đấy tôi đang làm việc với những sản phẩm của mình mà chàng trai“, T-Pain nhớ lại. Dẫu nam nghệ sĩ chỉ yêu cầu một “đoạn ngắn gọn” anh vẫn bị từ chối. Thừa nhận rằng “trái tim mình tan vỡ” vì câu trả lời của Nicki nhưng T-Pain không hề nghĩ đó là một hành động “ác ý”. “Có lẽ lúc đó tôi đã phải lòng Nicki Minaj mất rồi“, anh cho biết.

 

Ngược lại, Nicki Minaj không có quá nhiều ký ức về chuyện từng xảy ra. Sau khi biết được chia sẻ của T-Pain, cô nàng để lại một phản hồi dài trên mạng xã hội thừa nhận mình mắc sai lầm, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng đối với tài năng của T-Pain. “Tôi không nhớ rõ câu chuyện nhưng nghe có vẻ như đó là những gì tôi có thể đã nói. Trời ơi, tôi nghĩ gì trong đầu vậy? Cậu ấy vốn là một nghệ sĩ lớn còn tôi thì vẫn còn hoạt động underground. Tôi sai vì chịu nhiều áp lực vào thời điểm đó“.

 

Nicki Minaj
Chia sẻ của Nicki Minaj.

Bên cạnh đó, Nicki Minaj cũng cảm ơn T-Pain và Kanye West vì cho phép cô sử dụng một mẫu sample cho track “Go Hard” thuộc mixtape “Beam Me Up Scotty” vừa tái phát hành lại vào tháng trước. “Việc nghe đi nghe lại bản thu này dạy tôi nhiều điều về cách hòa âm hay giọng hát nền. Chỉ riêng giọng hát của anh trong bài hát đã là điều tuyệt vời nhất. Tôi lắng nghe đến từng chi tiết nhỏ nhất“, Nicki Minaj viết.