Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rapper Snoop Dogg phát hành ca khúc “Let Bygones Be Bygones”, tiết...

Rapper Snoop Dogg phát hành ca khúc “Let Bygones Be Bygones”, tiết lộ danh tính người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình

trinh.vo

Không chỉ là đồng nghiệp tâm đầu ý hợp, Snoop Dogg và Suge Knight còn được nhắc đến như những người anh em thân thiết sau ánh đèn sân khấu từ những ngày đầu sự nghiệp. Và “Let Bygones Be Bygones” sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất mà Snoop muốn dành gửi đến người anh, người cộng sự thân thiết của mình.

 

“Tôi rất tuyệt vời với Suge, tôi rất tuyệt vời với Master P, Dr. Dre. Tôi tuyệt vời với tất cả mọi người”, Snoop Dogg mở đầu “Let Bygones Be Bygones” bằng câu rap khẳng định bản thân trong những mối quan hệ xung quanh. Ra mắt vào ngày 7/8 với phiên bản audio, “Let Bygones Be Bygones” là ca khúc truyền tải lời cảm ơn của Snoop Dogg đến người anh thân thiết Suge, nam rapper đã chia sẻ: “Người đàn ông này đã thay đổi cuộc đời tôi, không ai khác ngoài Suge Knight. Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên lịch sử âm nhạc cho riêng mình”.

 

Nhà sản xuất Suge Knight là người mà Snoop Dogg muốn gửi lời cảm ơn trong “Let Bygones Be Bygones”.

Thành công đã từng gọi tên Snoop Dogg khi anh phát hành album “Doggystyle” vào năm 1993 với vị trí No.1 trên BXH Billboard 200. Chính các nhà phê bình đã đưa “Doggystyle” vào danh sách những album hip-hop quan trọng nhất của thập niên 1990, điều này đủ để khẳng định sức lan tỏa mạnh mẽ của âm nhạc Snoop Dogg lúc bấy giờ. Lúc ấy, chính nhà sản xuất Suge Knight là người đã trực tiếp đứng ra hỗ trợ Snoop Dogg trong tất cả các ca khúc có mặt trong album “Doggystyle”. Kể từ đó, người hâm mộ tin rằng con đường hip-hop mà Snoop Dogg xây dựng chịu khá nhiều ảnh hưởng từ phong cách âm nhạc của Suge Knight.

 

Snoop Dogg tin rằng Suge Knight là người hỗ trợ anh rất nhiều trên con đường âm nhạc.

Trở lại cùng “Let Bygones Be Bygones”, Snoop Dogg vẫn giữ cho mình phong cách rap đầy tính tự sự, ca khúc sẽ mang đến người nghe cung bậc cảm xúc của những lời tâm tình hơn là một sản phẩm âm nhạc. Giai điệu cũng là điểm cộng lớn nhất khiến Snoop Dogg tự tin vào ca khúc lần này: “Ca khúc sẽ mang người nghe đến với những cảm xúc chân thật, tôi muốn mang mọi người đến với thế giới âm nhạc của tôi theo cách tuyệt vời như thế. Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được cảm xúc tương tự nào như thế trong các sản phẩm âm nhạc hip-hop khác đâu”.

 

MV “Let Bygones Be Bygones” – Snoop Dogg. 

 

Chia sẻ với Billboard, Snoop Dogg cho biết “Let Bygones Be Bygones” sẽ góp mặt trong album phòng thu sắp tới đây của nam rapper. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện mong muốn sẽ bắt tay vào thực hiện MV hoàn chỉnh cho ca khúc nếu có cơ hội. Vẫn thường xuyên chiêu đãi người hâm mộ với những bản audio rap theo phong cách freestyle, Snoop Dogg luôn được ví như như một trong những “chú ong” chăm chỉ đầu đàn của làng nhạc hip-hop thế giới. Và nếu đúng như lời hứa cho một album phòng thu sắp tới từ Snoop Dogg thành sự thật thì đây chắc chắn sẽ là tin vui đối với ngươi yêu hip-hop trên toàn thế giới.