Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Roddy Ricch bị bắt trước giờ biểu diễn

Rapper Roddy Ricch bị bắt trước giờ biểu diễn

Thảo

Vụ bắt giữ xảy ra ngay trước lịch trình biểu diễn của anh tại lễ hội âm nhạc Governors Ball vào dịp cuối tuần rồi.

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, Roddy Ricch và hai cộng sự đi cùng đã bị bắt với 4 tội danh về tàng trữ vũ khí vào ngày 11/6 vừa qua. Trước đó, nam nghệ sĩ 23 tuổi cùng các thành viên trong đội ngũ đã bị chặn lại ở một trạm kiểm soát an ninh gần sân bóng chày Citi Field. Tại đây, lực lượng chức năng đã tìm thấy một khẩu súng đã được nạp đầy đạn, hộp đạn bổ sung và một băng đạn dung lượng lớn.

 

Roddy Ricch bị cảnh sát bắt giữ khi đang trên đường đến Governors Ball vì các tội danh về tàng trữ vũ khí.

Theo Sở cảnh sát Thành phố New York chia sẻ, Roddy Ricch bị buộc tội tàng trữ vũ khí, tàng trữ thiết bị nạp đạn dung lượng lớn và tàng trữ bất hợp pháp thiết bị nạp đạn. Chủ nhân hit “The Box” đã bị tạm giam tại cơ sở bắt giữ Queens Central Booking để chờ giải quyết các cáo buộc. Sau đó, Roddy Ricch đã được trả tự do vào ngày 12/6 (theo giờ địa phương).

 

Ngay trước khi bị bắt giữ, Roddy Ricch có kế hoạch trình diễn tại lễ hội âm nhạc Governors Ball vào lúc 6:30 chiều cùng ngày. Vụ bắt giữ khiến chương trình phải thông báo về việc phần diễn của nam rapper đã bị huỷ đến khán giả qua tài khoản Twitter 45 phút sau giờ diễn dự kiến của anh: “Thật không may, Roddy Ricch không còn đến biểu diễn hôm nay nữa”. Ngoài ra, phía lễ hội cũng không giải thích thêm.

 

Governors Ball
Lễ hội âm nhạc Governors Ball thông báo chậm trễ về sự vắng mặt của Roddy Ricch trong sự kiện.

Roddy Ricch được khán giả biết đến là một rapper tiềm năng trong giới Hip-Hop Mỹ. Vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020, anh từng giành No.1 Billboard Hot 100 trong 11 tuần với ca khúc “The Box”, sau đó là 7 tuần quán quân cho “Rockstar” cùng DaBaby. Ngoài ra, nam rapper còn có 4 tuần thống trị Billboard 200 cho album “Please Excuse Me For Being Antisocial” cùng vị trí No.4 cho album “Live Life Fast” vào đầu năm nay. Gần đây, anh cũng có mặt trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 nhờ góp giọng trong ca khúc “Cooped Up” của Post Malone.