Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Riky Rick đột ngột qua đời

Rapper Riky Rick đột ngột qua đời

YANG

Trên mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi tiếc thương và liên tục bày tỏ sự tôn trọng vì những cống hiến của rapper Riky Rick trong suốt sự nghiệp. Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của anh vẫn chưa được tiết lộ. 

 

Theo xác nhận của người thân, rapper Riky Rick đã qua đời vào rạng sáng ngày 23/2 tại thành phố Johannesburg (Nam Phi), hưởng dương 34 tuổi. “Anh ấy luôn được gia đình, bạn bè và đồng nghiệp trong ngành giải trí vô cùng yêu quý. Anh cũng dành cho gia đình, bạn bè cũng như cộng đồng của mình một tình cảm lớn lao. Chặng đường nuôi dưỡng, phát triển tài năng âm nhạc trẻ của Riky đều được ghi nhận và sẽ mãi mãi được ghi nhớ“, đại diện của Riky Rick chia sẻ.

 

rapper Riky Rick qua đời
Nguyên nhân cái chết của rapper Riky Rick chưa được tiết lộ.

Đáng chú ý, vào ngày Riky Rick qua đời, nam rapper đã chia sẻ lên tài khoản Twitter cá nhân một dòng trạng thái với nội dung khó hiểu: “Tôi sẽ trở lại là một người đàn ông mạnh mẽ hơn. Mảnh đất này vẫn là nhà của tôi“. Bài đăng từ Riky Rick khiến nhiều người không khỏi tò mò xen lẫn hoang mang.

 

Riky Rick là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc đến từ Nam Phi. Năm 2014, tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng sau khi phát hành đĩa đơn “Nafukwa”. Album đầu tay “Family Values” trình làng sau đó cũng được cấp chứng nhận bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nam Phi (RiSA). Ngoài ra, Riky Rick còn là nhà sáng lập, đồng thời sở hữu hãng thu âm Cotton Club Records. Nam nghệ sĩ kết hôn vào năm 2013 và đã có hai con.

 

Dòng trạng thái khó hiểu trên tài khoản Twitter cá nhân của Riky Rick trong ngày anh qua đời.

Trong quá khứ, Riky Rick từng mở lòng trước công chúng về việc chiến đấu với ma túy cũng như chứng nghiện rượu. Đặc biệt, thông qua một cuộc phỏng vấn vào năm 2020, nam rapper thổ lộ rằng bản thân đã mình rơi vào trạng thái trầm cảm nghiêm trọng sau khi cha qua đời và tiến hành trị liệu suốt nhiều năm.