Rapper Rick Ross và Gunplay trong MV “Port Of Miami 2”: Đúng là đời không như là mơ

Trinh Võ

Sau thành công ấn tượng để lại từ album phòng thu thứ mười “Port Of Miami 2”, Rick Ross tiếp tục trở lại và chiêu đãi người hâm mộ với đĩa đơn mới nhất “Nobody’s Favorite” vào ngày 17/12. Đánh dấu màn cộng tác ấn tượng của nam rapper cùng Gunplay.

 

Không ngại đầu tư cho những cảnh quay hoành tráng trong MV “Nobody’s Favorite”, Rick Ross một lần nữa lại khiến người hâm mộ “ngả mũ” trước độ chịu chi của bản thân. Từ du thuyền hoành tráng, trang sức mắc tiền đến những chiếc siêu xe hiếm có khó tìm trên thế giới, tất cả đã làm nên một Rick Ross vô cùng hào nhoáng. Dưới bàn tay của nam đạo diễn tài năng Shula the Don, MV “Nobody’s Favorite” còn đặc biệt thu hút người hâm mộ bởi những cảnh độc đáo, vẽ nên những góc khuất tăm tối của Rick Ross và Gunplay.

 

“Nobody’s Favorite” là đĩa đơn thứ tư của Rick Ross trong album “Port Of Miami 2”.

Hai nam rapper hóa thân thành những chàng trai xa hoa, bao quanh họ luôn là tiền cùng những cô gái đẹp. Nhưng đời vốn không như là mơ và khi tưởng chừng có được tất cả, cả hai lại phải đối diện với những nguy hiểm khôn lường. Ở những cảnh quay cuối MV, người xem có thể thấy được khung cảnh Gunplay đang chật vật kéo lê một bao tải to và mạng sống của anh chàng dường như cũng đang bị đe dọa bởi một thế lực xấu nào đó. Được biết, đây là ý tưởng được xây dựng bởi chính Rick Ross và Gunplay. Không mất quá nhiều thời gian để hoàn tất bản thu âm cho “Nobody’s Favorite”, cả hai đã tranh thủ lên luôn phần ý tưởng cho đĩa đơn hợp tác lần này. Trước đó bộ đôi đã từng cộng tác trong nhiều đĩa đơn như: “Be Like Me”, “Gallardo”, Gunplay”, …

 

MV “Nobody’s Favorite” – Rick Ross ft. Gunplay

 

Là cái tên kỳ cựu của làng Hip-hop thế giới, Rick Ross đang ngày càng khẳng định được nguồn năng lượng vô hạn của mình trong âm nhạc. Anh chàng vừa phát hành thành công album phòng thu thứ mười “Port Of Miami 2” vào tháng Tám vừa qua. Chỉ sau tuần đầu lên kệ, album đã có cú đáp cánh ấn tượng ngay tại vị trí No.2 của BXH Billboard 200. Sau “Act A Fool”, “Big Tyme”, “Gold Roses” thì “Nobody’s Favorite” là đĩa đơn thứ tư được phát hành từ “Port of Miami 2”. Trước đó với “Gold Roses”, Rick Ross đã có cú bắt tay cực hoành tráng cùng Drake.

 

Trước đó Rick Ross đã có cú bắt tay ấn tượng cùng Drake trong đĩa đơn “Gold Roses”.

Nam rapper chia sẻ: “Tôi đã hoàn thành được album phòng thu thứ mười trong năm nay, đó là một nỗ lực đáng ghi nhận của cả tôi và đội ngũ sản xuất của mình”. Mặc dù vẫn chưa lên kế hoạch thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá “Port Of Miami 2” vào năm tới nhưng Rick Ross vẫn cho biết 2020 sẽ là một năm sôi động của anh với nhiều sân khấu lớn. Ở thời điểm hiện tại, Rick Ross cũng đang khá bận rộn khi tham gia vào album nhạc phim điện ảnh “Godfather of Harlem”.

 

Ca khúc “Nobody’s Favorite” trên ứng dụng Apple Music.

 

Ca khúc “Nobody’s Favorite” trên ứng dụng Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/rapper-rick-ross-va-gunplay-trong-mv-port-of-miami-2-dung-la-doi-khong-nhu-la-mo/