Trang chủ Tin tức Rapper Phúc Du làm MV mới cho “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”,...

Rapper Phúc Du làm MV mới cho “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”, Bích Phương xuất hiện làm khách mời

YANG

Những hình ảnh đầu tiên từ MV “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” của rapper Phúc Du với khách mời Bích Phương đã được tiết lộ.

 

Nữ ca sĩ Bích Phương vừa có màn trở lại làng nhạc Việt khá thành công với EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút”. Sau MV mở đường gây sốt “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, giọng ca gốc Quảng Ninh quyết định thực hiện MV tiếp theo là “Một Cú Lừa” để quảng bá cho sản phẩm lần này. Được biết trong lần quảng bá đó, “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” được Bích Phương giới thiệu qua “trận chiến bình chọn MV thứ 2” cùng với “Một Cú Lừa”. Tuy nhiên, với chênh lệch suýt soát chỉ vài %, “Một Cú Lừa” đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả hơn và trở thành MV chính thức được ra mắt và khiến “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” đành phải ngậm ngùi “mãi mãi là một bí mật”.

 

Bích Phương đã trao quyền lựa chọn MV kế tiếp là “Một Cú Lừa” hay “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” cho khán giả.
Nhưng “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi’ đã không có cơ hội được ra mắt.

Nhưng vì quá tiếc nuối và tâm đắc, Phúc Du đã thực hiện một MV mới cho ca khúc này và mời Bích Phương làm khách mời xuất hiện trong MV của mình. Trong teaser mới nhất vừa được tiết lộ từ phiên bản “tái sinh” của “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”, Bích Phương cũng đã xuất hiện giữa làn ánh sáng mờ ảo, mắt hướng tới Phúc Du khiến nhiều khán giả tò mò về câu chuyện tiếp theo sẽ xảy ra.

 

“Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” được Phúc Du cho ra mắt với sự góp mặt của Bích Phương.

Với Phúc Du, cái tên này thực chất không còn quá xa lạ, bởi anh chàng đã bắt đầu với rap từ cuối năm 2016, chinh chiến qua rất nhiều trận đấu và đem về không ít thành tích đáng ngưỡng mộ. Cho đến cuối năm 2019, sau khi chiến thắng tại một cuộc thi về Rap, Phúc Du lại tiếp tục chinh phục thêm nhiều rap-fan hơn nữa.

 

Rapper Phúc Du.

Được biết, Phúc Du chính là tác giả đoạn rap “đu đưa không phải là hư….” rất được yêu thích trong bài hit “Đi Đu Đưa Đi” năm ngoái của Bích Phương. Đó chính là lý do để nữ ca sĩ xuất hiện và ủng hộ cho Phúc Du lần này, cũng giống như để giới thiệu anh đến gần hơn với khán giả.

 

Ca khúc “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” là ca khúc cuối cùng nằm trong E.P “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” của Bích Phương chưa được ra mắt. Trước đó 3 track trong EP bao gồm “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, “Một Cú Lừa” và “Một Cú Lừa” (Đu Đưa Version) đều đạt được loạt thành tích ấn tượng trên Youtube và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến thế giới. “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” phiên bản Phúc Du ft. Bích Phương sẽ chính thức trình làng vào 20h ngày 18/6 sắp tới.

Teaser “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” – Phúc Du ft. Bích Phương