Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Owen bị chỉ trích vì bình luận thô tục về Ryujin...

Rapper Owen bị chỉ trích vì bình luận thô tục về Ryujin (ITZY)

Anna

Rapper Owen lại tiếp tục gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Gần đây nhất, Ryujin (ITZY) bỗng dưng trở thành nạn nhân bị công kích bởi chính nam rapper này. 

 

Nam rapper Owen trước đây đã từng bị chỉ trích nhiều lần vì thái độ thô lỗ. Lần này cũng không ngoại lệ, người hâm mộ bắt đầu có phản ứng dữ dội ngay sau khi đọc được những bình luận về thành viên Ryujin của ITZY từ Owen ở trên mạng.

 

Rapper Owen
Nam rapper Owen có những bình luận thô tục tấn công Ryujin (ITZY).

Câu chuyện bắt đầu từ khi có một ý kiến bình luận về kỹ năng rap của Owen: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ là rap của chị Ryujin còn hay hơn của anh…”. Sau đó Owen quay sang tấn công thành viên ITZY bằng lời lẽ thô tục: “Đúng rồi, rap của cô ta được thụ thai từ tinh trùng đến từ những bản rap của tôi đấy”. Dù bình luận này đã nhanh chóng bị xóa nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự bất bình với hành vi khiếm nhã này của anh chàng. Họ cho rằng Owen đã dùng những lời lẽ không kiểm soát và có hành động quấy rối tình dục thành viên nhóm ITZY bằng bình luận này.

 

Ryujin (ITZY) bị quấy rối
Người hâm mộ tin rằng Ryujin không đáng phải nhận những lời khiếm nhã có khuynh hướng quấy rối tình dục như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên Owen vướng vào tranh cãi quấy rối tình dục, trước đây nam rapper tai tiếng này đã nhiều lần đề cập đến các vấn đề tế nhị thông qua những buổi phát sóng trực tiếp. Không chỉ thế, anh chàng này có lần còn công khai chỉ trích fan của BTS để bênh vực cho một người bạn, phát ngôn gây shock về phong trào “Black Lives Matter”,… Mới đây, nam rapper bất ngờ vướng vào cáo buộc sử dụng chất cấm và bị loại khỏi chương trình “Show Me the Money 9”.