Trang chủ Tin tức K-pop Rapper One (Jung Jae Won) kết thúc hợp đồng độc quyền với...

Rapper One (Jung Jae Won) kết thúc hợp đồng độc quyền với YG Entertainment

Anna

Rapper One (Jung Jae Won) thông qua một buổi phỏng vấn đã gửi đến công chúng thông báo rằng anh đã kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty YG Entertainment. Được biết, One dự kiến thành lập một công ty cá nhân để tập trung vào sự nghiệp trong tương lai.

 

Vào một cuộc phỏng vấn trưa ngày 17/7, rapper One cho biết mình đã kết thúc hợp đồng với YG Entertainment sau bộ phim truyền hình “Her Private Life”. Anh giải thích: “Bởi vì tôi một lòng muốn tập trung vào âm nhạc. Tôi đã nghĩ rằng nhiều người sẽ có thể nghe được âm nhạc của mình. Chứ không còn cảnh tôi ở nhà tự sáng tác ra và tự nghe chúng nữa”.

 

Sau khi rời khỏi YG Entertainment, One dự định sẽ thành lập nên công ty cá nhân và hiện tại cũng đang chuẩn bị phát hành một album mới. Anh chàng sẽ tạm ngưng diễn xuất một thời gian để tập trung vào việc làm nhạc. Giọng ca “Gettin’ by” nói thêm rằng: “Hiện tại tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác về việc bao giờ sẽ hoàn thành album. Với mục tiêu là năm nay nên tôi sẽ hoàn thành nó trong thời gian sớm nhất”.

 

Rapper One(Jung Jae Won) đã kết thúc hợp đồng độc quyền với YG từ sau khi phim “Her Private Life” hết thúc.

One (Jung Jae Won) ra mắt vào năm 2015 với tư cách là thành viên của bộ đôi Hip-hop 1Punch cùng với Kim Samuel. Nhưng sau khi chương trình “Show Me The Money 4” kết thúc, đồng thời nhóm cũng tan rã thì anh chàng chuyển sang công ty YG Entertainment và phát hành album solo đầu tay mang tên “One Day” vào năm 2017. Sau đó One tạm ngưng hoạt động âm nhạc và tập trung nhiều hơn vào diễn xuất. Trong năm nay, anh chàng có tham gia diễn xuất với vai phụ trong các phim truyền hình như “Arthdal Chronicles”, “Her Private Life” và nhận được khá nhiều sự yêu mến từ khán giả.

 

Poster chính thức của phim điện ảnh “Goodbye Summer”

Vào ngày 25/7 này, One sẽ xuất hiện với vai trò nam chính trong bộ phim điện ảnh “Goodbye Summer”. Bộ phim có nội dung về Hyun Jae (One), một cậu học sinh mắc bệnh nan y luôn xem trọng từng phút giây của hiện tại. Trong khi đó Kim Bo Ra sẽ vào vai nhân vật có tên là Su Min – một nữ sinh chỉ biết lo lắng về tương lai. Bộ phim đã từng được công chiếu tại liên hoan phim quốc tế Jeonju. Đây được biết là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà One tham gia.

 

MV “Heyahe” – One.