Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Offset bênh vực Cardi B khi bản hit “WAP” của cô...

Rapper Offset bênh vực Cardi B khi bản hit “WAP” của cô bị Snoop Dogg chỉ trích

YANG

Rapper Offset đã bày tỏ thái độ đứng về phía vợ của mình là Cardi B sau những lời nhận xét thẳng thắn của huyền thoại âm nhạc Snoop Dogg dành cho bản hit “WAP” của nữ rapper. 

 

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải vào ngày 10/12 vừa qua, rapper Snoop Dogg đã nhận được nhiều sự chú ý khi đưa ra quan điểm cá nhân về bản nhạc nổi đình đám suốt thời gian qua của đàn em Cardi B là “WAP”. Cụ thể, huyền thoại âm nhạc cho rằng Cardi B nên thể hiện phần lời hát tinh tế hơn thay vì quá thẳng thắn và phóng khoáng như cách cô đã làm với “WAP”. Cụ thể, Snoop Dogg cho biết: “Tôi nghĩ nó nên là một điều riêng tư thì hơn”.

 

Rapper Snoop Dogg cho rằng phần lời hát của ca khúc “WAP” mang tính riêng tư quá nhiều.

Trước sự thành công quá lớn của “WAP”, Snoop Dogg cho rằng bản thân có thể sẽ yêu thích ca khúc nếu như ông trong khoảng 21 hay 22 tuổi. Hơn thế nữa, ông cho biết có thể sẽ góp mặt trong một phiên bản remix cho ca khúc này. Tuy nhiên, Snoop Dogg lại không muốn “WAP” sẽ trở thành một trào lưu thể hiện bản thân mà những người trẻ sẽ học hỏi theo. “Với tư cách là một người đàn ông lớn tuổi, tôi thích việc họ thể hiện bản thân qua những gì đang làm. Nhưng tôi lại không muốn nó trở thành trào lưu nổi tiếng để các cô gái trẻ cảm thấy như thể họ có thể thể hiện bản thân thoải mái theo cách như vậy“. 

 

Trước những phát biểu của rapper Snoop Dogg, ông xã của Cardi B là rapper Offset đã lên tiếng bênh vực vợ trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 12/12 vừa qua. Đầu tiên, anh khẳng định mình là một fan lớn của Snoop Dogg, tuy nhiên Offset nói rằng giọng ca “I Wanna Thank Me” không nên chỉ trích bản song ca của Cardi B và Megan Thee Stallion. “Cô ấy đã trưởng thành. Tôi thường không can thiệp vào chuyện của phụ nữ. Vì thế, tôi cảm thấy không thích khi đàn ông làm như vậy“, thành viên nhóm Migos nói về vợ mình. 

 

Thêm vào đó, anh tiếp tục cho rằng các rapper nam cũng không nhất thiết phải đọc rap về những chủ đề quá khác biệt và đã đến lúc phải ủng hộ phụ nữ. Đồng thời, Offset cũng đưa ra góc nhìn rất thực tế rằng ngày nay thì nhiều nghệ sĩ nữ đã bắt kịp, thậm chí là vượt qua những nghệ sĩ nam và xuất sắc lập nên nhiều kỷ lục. Đương nhiên, “WAP” là một trong số đó. Offset chia sẻ: “Chúng ta nên ủng hộ những người phụ nữ của mình và không nên bảo họ có thể làm và không nên làm điều này điều kia”. Đồng thời, nam rapper cũng nhấn mạnh: “Đàn ông không thể phán xét phụ nữ điều gì cả bởi vì họ quá mạnh mẽ“. 

 

Đứng về phía bà xã Cardi B, rapper Offset cho rằng đàn ông nên ủng hộ thay vì phán xét những người phụ nữ.

Ca khúc “WAP” là một trong những bản hit nổi bật tại làng nhạc thế giới trong năm nay. Sản phẩm giúp Cardi B mang về No.1 thứ tư trong sự nghiệp trên Billboard Hot 100 và liên tiếp dẫn đầu BXH này trong nhiều tuần tiếp theo đó. Với loạt thành tích âm nhạc đáng nể và những đóng góp mang tính truyền cảm hứng của mình, Cardi B cũng vừa được tạp chí âm nhạc Billboard Mỹ vinh danh là “Người phụ nữ của năm”.

 

MV “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion.