Trang chủ Tin tức Rapper Mr.A phát hành ca khúc “I’ll Never Fall In Luv Again”...

Rapper Mr.A phát hành ca khúc “I’ll Never Fall In Luv Again” mở đường cho EP “MORIES”

Thảo

Đây là sản phẩm mở màn cho dự án EP “MORIES” mà nam rapper sắp phát hành trong thời gian tới. Bên cạnh đó với những ai đang có một trái tim đang tan vỡ vì tình yêu thì đây chính là một lời an ủi cho bạn.

 

Tối ngày 24/9, Mr.A chính thức tham gia đường đua sôi động của làng nhạc Việt với đĩa đơn mới mang tên “I’ll Never Fall In Luv Again”. Là một tên tuổi không còn quá xa lạ với khán giả yêu nhạc Rap tại Việt Nam, Mr.A được biết đến qua không ít bản hit trong sự nghiệp như “How About You”, “Tell Me Why”… Tuy nhiên so với các tác phẩm trước đây thì ca khúc trở lại lần này của anh lại có sự khác biệt rõ nét khi mang đậm chất tự sự và chiều sâu cảm xúc.

 

Mr.A trở lại với ca khúc “I’ll Never Fall In Love Again”.

“I’ll Never Fall In Luv Agian” là những cảm xúc về một cuộc tình đã qua của chính Mr.A. Theo đó, âm nhạc của anh không còn sự nổi loạn thường thấy mà giờ đây đã tràn ngập những chiêm nghiệm của một người đàn ông trưởng thành. Mặt khác, ca khúc vẫn cho thấy những đặc trưng trong cách gieo vần của nam rapper. Với bản rap lần này này, Mr.A cho biết anh chỉ mất 20 phút để sáng tác hoàn chỉnh. “Bài hát được thu âm vào một chiều mưa tầm tã, có lẽ bởi vậy tôi đã hoàn thiện nó nhanh hơn vì cảm xúc và giai điệu rất hợp hoàn cảnh lúc đó.

 

“I’ll Never Fall In Luv Agian” chính là những cảm xúc về một cuộc tình đã qua của chính Mr.A.

“Kể từ bây giờ, con tim anh khép, đã khép lại rồi/ Câu chuyện tình yêu cũng qua một thời, người đến người đi”, ca khúc là lời tâm sự tỉ tê mà những trái tim vừa trải qua tan vỡ trong tình yêu sẽ thấy sự đồng cảm. “Với bài này, tôi không gắn nó với thông điệp gì cả. Chỉ đơn giản là tôi đang tâm sự câu chuyện của mình với mọi người thôi, mong rằng các bạn cũng đồng cảm với ca khúc”, Mr.A chia sẻ.

 

Ngoài ra, “I’ll Never Fall In Luv Again” cũng là ca khúc mở đường cho EP “MORIES” dự kiến được trình làng trong thời gian tới. Sau đĩa đơn này, Mr.A sẽ tung toàn bộ sản phẩm âm nhạc của mình với nhiều chất liệu cùng phong cách âm nhạc mới mẻ hơn. Qua đó, nam rapper sẽ thể hiện cho công chúng thấy rằng âm nhạc chính là “sổ tay” ghi chú lại những suy tư, góc nhìn về cuộc sống xung quanh của anh.

 

“I’ll Never Fall In Luv Again” cũng là ca khúc mở đường cho EP “MORIES” dự kiến được trình làng trong thời gian tới.

Để tập trung toàn lực cho việc hoàn thiện EP này, Mr.A cũng tiết lộ anh đã từ chối tham gia một chương trình truyền hình về Rap với vị trí giám khảo. Là một rapper được công chúng yêu mến trong nhiều năm qua, nhưng anh cho biết mình chưa bao giờ cảm thấy được yêu mến ở vị trí hàng đầu của Rap Việt. “Tôi vẫn đang đi tìm vị trí đó bao năm qua đây. Khi ra mắt sản phẩm mới, tôi luôn tự tin cho sáng tạo của bản thân. Từ lúc viết ca khúc đầu tiên đến bây giờ, tôi không quan tâm đến việc ai đó nói gì về âm nhạc của mình. Tôi nghe và thấy thích là ưng rồi”.

 

MV “I’ll Never Fall In Luv Again” – Mr.A.

 

 

Đĩa đơn “I’ll Never Fall In Luv Again” – Mr.A trên nền tảng Spotify và Apple Music.