Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Loco xác nhận từng hẹn hò, nhưng hiện tại đã chia...

Rapper Loco xác nhận từng hẹn hò, nhưng hiện tại đã chia tay với nữ diễn viên Stephanie Lee

Anna

Vào sáng ngày 20/4, truyền thông Hàn đưa tin rapper Loco đã có một mối tình đẹp cùng nữ diễn viên Stephanie Lee trong 1 năm. Tuy nhiên, cả hai phía công ty đã nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức về việc này.

 

Theo như báo chí đưa tin, Rapper Loco và nữ diễn viên Stephanie Lee đã hẹn hò cùng nhau trong suốt một năm. Họ gặp gỡ và hình thành mối quan hệ yêu đương thông qua một người quen của cả hai. Ngay thời điểm tin tức được đưa ra, phía công ty của Loco là AOMG nhanh chóng cho biết đang trong quá trình xác nhận với nam rapper. Thông tin này khiến fan vô cùng bất ngờ vì trước đó, có không ít tin đồn cho rằng Loco đang hẹn hò hoặc là “crush” Hwasa (Mamamoo) khi cả hai vô cùng thân thiết.

 

Trước tin đồn hẹn hò của Loco và diễn viên Stephanie Lee, cả hai công ty đã nhanh chóng đưa ra phủ nhận.

Sau đó, cả hai công ty đều cùng đưa ra cùng một nội dung xác nhận về mối quan hệ hiện tại của Loco và diễn viên Stephanie Lee. YNK Entertainment – công ty chủ quản của Stephanie Lee lên tiếng: “Họ đã từng có một mối quan hệ đẹp tuy nhiên hiện tại chỉ còn là bạn”. Tương tự, AOMG cũng cho biết: “Cả hai gần đây đã chia tay và quay trở về mối quan hệ đồng nghiệp tốt”.

 

Loco được biết đến nhiều sau khi trở thành quán quân của chương trình “Show Me The Money 1″. Sau đó, anh chàng về dưới trướng công ty Hip hop AOMG và tạo dựng nên một sự nghiệp âm nhạc đầy ấn tượng với hàng loạt các ca khúc hit như “Hold Me Tight” hay “It Takes Time”. Không chỉ gây ấn tượng trong vai trò là một nghệ sĩ, Loco còn tham gia vào vai trò huấn luyện viên và giám khảo trên các chương trình liên quan về Hip hop như “Show Me the Money 4”. Hiện tại, anh chàng đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân đội.

 

MV “It’s Been A While” – Loco (ft. Zion.T).