Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Loco đăng kí hiến tạng khi vẫn đang trong quân ngũ

Rapper Loco đăng kí hiến tạng khi vẫn đang trong quân ngũ

Anna

Dù hiện tại đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng rapper Loco vẫn quan tâm đến cuộc sống bên ngoài quân ngũ. Việc anh đăng kí tham gia hiến tạng đã khiến fan cũng vô cùng bất ngờ và cảm kích.

 

Vào ngày 9/4, Loco thông qua tài khoản cá nhân đăng tải hình ảnh cho thấy anh chàng đã tham gia đăng kí hiến tạng. Thông tin chi tiết ghi rõ rằng nam rapper đã đăng kí các mục như hiến tặng giác mạc sau khi tử vong, hiến tặng não và nội tạng, hiến tặng bộ phận cơ thể. Ngoài ra, kèm theo đó là Loco dòng trạng thái: “Biết đâu tôi cũng có thể cứu được một ai đó?”. Biết được thông tin này, người hâm mộ vô cùng bất ngờ lại cảm thấy ấm lòng trước hành động tử tế của anh.

 

Rapper Loco bất ngờ cho biết đã đăng kí hiến tạng.

Trước đây, Loco cùng được biết nhiều đến như một nghệ sĩ hay thực hiện cách hành động thiện nguyện. Vừa qua, anh chàng đã thực hiện quyên góp 30 triệu won vào một tổ chức phúc lợi xã hội để dành cho việc phòng chống dịch bênh COVID-19. Vào tháng Tư năm ngoái, Loco cũng đã đóng góp một khoản tiền cho Hội cứu trợ thảm họa để giúp đỡ một phần thiệt hại từ nặn cháy rừng ở tỉnh Gangwon.

 

Loco ra mắt vào năm 2012 cùng ca khúc “See the Light” và trở nên nổi tiếng qua nhiều sản phẩm cá nhân cũng như kết hớp với các ca sĩ khác. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại một đơn vị cảnh sát sau khi nhập ngũ vào tháng Hai năm ngoái.

 

MV “It’s Been A While” – Loco feat. Zion.T.