Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rapper Lil Wuyn hoà giọng cùng hai tài năng Hip-hop từ Nhật...

Rapper Lil Wuyn hoà giọng cùng hai tài năng Hip-hop từ Nhật Bản và Indonesia trong ca khúc “My Ninjas”

YANG

Lên sóng vào hôm nay (6/8), màn kết hợp giữa ba nghệ sĩ Hip-hop tài năng từ Việt Nam, Nhật Bản và Indonesia trong ca khúc “My Ninjas” dường như đã xoá bỏ mọi khoảng cách địa lý cũng như rào cản về ngôn ngữ. 

 

Dành cho các khán giả yêu thích thể loại Hip-hop, đặc biệt là những người đam mê tiệc tùng, bpm plus asia vừa kết hợp cùng M.A.U Collective trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên “My Ninjas”. Đặc biệt, ca khúc này có sự góp giọng của 3 nghệ sĩ đến từ 3 đất nước khác nhau bao gồm Lil Wuyn (Việt Nam), GOODMOODGOKU (Nhật Bản) và Dycal Siahaan (Indonesia). 

 

Ca khúc "My Ninjas" là một phần của dự án "Future Shock"
Ca khúc “My Ninjas” là một phần của dự án “Future Shock” được hỗ trợ bởi bpm plus asia liên kết cùng với M.A.U Collective.

Lil Wuyn tên thật là Trần Trung Hiếu – một rapper người Việt Nam sở hữu giọng hát và phong cách đậm chất đường phố Sài Gòn. Cùng đội ngũ 95Generation, anh chàng từng cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc được khán giả yêu thích, bao gồm một số cú bắt tay cùng 16 Typh hay Ricky Star như “Pray”, “Don’t Waste My Time”…

 

Rapper Lil Wuyn
Rapper Lil Wuyn vừa vượt qua vòng đầu tiên trong chương trình Rap Việt mùa 2.

Về GOODMOODGOKU, đây là một rapper/lyricist/producer. Xuất thân từ gia đình có cha là DJ, nghệ sĩ đến từ Nhật Bản đã bắt đầu tiếp xúc cùng âm nhạc từ thời niên thiếu. Năm 2012, GOODMOODGOKU ra mắt ca khúc đầu tiên. Khi mới 16 tuổi, album đầu tay mang tên “Highschool” được trình làng. Gần đây nhất, anh vừa giới thiệu đĩa nhạc “Purity”, tiếp tục thể hiện sự nỗ lực và niềm đam mê với Hip-Hop.

 

Cuối cùng, Dycal Siahaan là một trong những cái tên đang nhận được sự chú ý ở Indonesia. Từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn, Dycal chứng minh khả năng của mình thông qua nhiều vai trò như nhạc sĩ, producer, đạo diễn và một nhà sáng tạo.

 

Theo đó, “My Ninjas” là một phần của dự án “Future Shock”. Sản phẩm lần này chứng kiến sự kết hợp giữa ba cá tính âm nhạc riêng biệt. Một GOODMOODGOKU với flow rap đầy bí ẩn, lôi cuốn, là chất xúc tác mạnh mẽ cho tác phẩm. Trong khi đó, Lil Wuyn lại đầy tự tin và “swag” dù lần đầu tiên trình bày một bản nhạc bằng tiếng Anh. Còn Dycal Siahaan thì tạm gác lại màu sắc R&B nhẹ nhàng trước đây để mang đến sự mới mẻ trong cách thể hiện.

 

GOODMOODGOKU và Dycal Siahaan
GOODMOODGOKU (áo trắng) là một rapper/lyricist/producer người Nhật Bản. Với Dycal Siahaan, anh là một trong những nghệ sĩ đa tài đang nhận được sự chú ý ở Indonesia. 

Được biết, bpm plus asia thành lập với vai trò hợp tác, quảng bá sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ châu Á ra thị trường quốc tế. Đơn vị này từng làm việc cùng JP THE WAVY, Kid Milli, Young Coco, Jin Dogg, ØZI, King Promdi, Tuimi hay ¥ellow Bucks. Trong khi đó, M.A.U Collective là một công ty giải trí quốc tế có trụ sở tại TP.HCM, tập trung phát triển và giới thiệu các tài năng Hip-hop tại châu Á trên quy mô toàn cầu thông qua một số dự án hay chiến dịch. 

 

Ca khúc “My Ninjas” – GOODMOODGOKU, Lil Wuyn ft. Dycal Siahaan trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “My Ninjas” – GOODMOODGOKU, Lil Wuyn ft. Dycal Siahaantrên nền tảng Apple Music. 

 

MV Lyrics “My Ninjas” – GOODMOODGOKU, Lil Wuyn ft. Dycal Siahaan